YouTuber bị phạt nặng vì cho người vô gia cư ăn bánh Oreo chứa kem đánh răng

Chia sẻ
Đoạn video quay cảnh YouTuber Kanghua Ren cho người đàn ông vô gia cư cây bánh Oreo nhân kem đánh răng đã gây phẫn nộ mạnh dẫn tới việc ngôi sao này bị phạt nặng.

Trong đoạn video đăng tải hồi tháng 1/2017, Kanghua Ren đã tặng một người đàn ông vô gia cư trên đường phố Barcelona cây bánh Oreo. Người đàn ông bất hạnh 52 tuổi đã phải nôn mửa sau khi nuốt những chiếc bánh Oreo chứa nhân là kem đánh răng.

YouTuber bị phạt nặng vì cho người vô gia cư ăn bánh Oreo chứa kem đánh răng ảnh 1
Những chiếc bánh Oreo được bôi kem đánh răng. Ảnh: Techcruch.
Hành vi phi nhân tính của Kanghua Ren kết thúc bằng án phạt 15 tháng ngồi tù cùng khoản tiền 20.000 Euro. Theo Techcruch, người đàn ông vô gia cư thổ lộ mình chưa từng bị đối xử xấu như vậy kể từ khi phải sống trên đường phố.
Đoạn video vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng xem đây là một trò đùa vô hại. “Trò đùa hơi quá trớn nhưng hãy nghĩ về mặt tích cực khi người đàn ông nghèo này có thể vừa đánh răng vừa ăn bánh”, YouTuber người Trung Quốc ReSet chia sẻ.
Từ thông tin của tạp chí The New York Times, Kanghua Ren đã bắt đầu chấp hành hình phạt từ thứ 6 tuần trước theo lệnh của toà án Tây Ban Nha. Kênh YouTube cùng các nội dung giải trí của ngôi sao này sẽ bị gỡ bỏ và cấm đăng tải trong 5 năm tới.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục