YouTube tắt kiếm tiền kênh 450 triệu đồng/tháng của Khá Bảnh

Chia sẻ
 

Mặc dù kênh 450 triệu đồng/tháng của Khá Bảnh đã bị tắt chức năng kiếm tiền nhưng phải công nhận chính sách duyệt video của Youtube chưa bao giờ chặt chẽ vì nhiều kênh có nội dung tương tự vẫn ngang nhiên hốt bạc

YouTube tắt kiếm tiền kênh 450 triệu đồng/tháng của Khá Bảnh ảnh 1
Sau khi Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, còn được gọi là Khá Bảnh bị bắt vì hành vi đánh bạc, vay mượn tín dụng đen và lô đề. toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Kênh YouTube của Khá Bảnh hiện có 1,99 triệu người đăng ký.

Theo đó, người dùng không hề thấy quảng cáo xuất hiện trên kênh cũng như video của Khá Bảnh. Thế nhưng, rất nhiều video phản cảm của Khá Bảnh và những Youtuber câu views từ nội dung không "sạch" vẫn ngang nhiên nổi bật trên Youtube Trending. Hiện tại, Facebook cá nhân của Khá Bảnh đã tạm khóa, còn fanpage vẫn tồn tại nhưng có vẻ, một số nội dung quá phản cảm đã bị y xóa đi.

YouTube tắt kiếm tiền kênh 450 triệu đồng/tháng của Khá Bảnh ảnh 2
Trong một video đăng tải cuối tháng 1/2019, Khá Bảnh khoe rằng mỗi tháng anh nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube. Khá Bảnh cho biết thêm chỉ mới được trả tiền mấy tháng gần đây cho những video đăng trên YouTube. Thời gian đầu được 7.000-8.000 USD/tháng (khoảng 160-185 triệu đồng), tháng cao nhất được trả 19.500 USD (khoảng 450 triệu đồng). Ngoài thu nhập từ YouTube, Khá Bảnh còn nhận quảng cáo cho các trang web cờ bạc như L***88, F***88 và nhiều game điện tử bằng việc tạo ra các nội dung kêu gọi đánh bạc trên chính kênh của mình.

Theo Ictnews

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục