Youtube Rewind 2018 thất bại nặng nề, sắp trở thành video bị 'dislike' nhiều nhất trên nền tảng này

Chia sẻ
Trớ trêu thay khi một video được chính Youtube sản xuất lại trở thành video bị ghét nhất trên chính nền tảng của họ.
Youtube Rewind 2018 thất bại nặng nề, sắp trở thành video bị 'dislike' nhiều nhất trên nền tảng này ảnh 1
Đến hẹn lại lên, Youtube lại đăng tải một video 'Rewind' để điểm lại những sự kiện chính trong năm diễn ra tại trang chia sẻ video này. Nhưng qua từng năm, những video này lại càng bị người dùng ghét, và có lẽ đỉnh điểm là năm nay khi Rewind 2018 đã có hơn 9 triệu lượt không thích (Dislike). Hiện tại 'ngôi vị' video bị ghét nhất trên Youtube vẫn thuộc về Baby của Justin Bieber, nhưng cứ theo đà này chắc chắn video của chính Youtube sẽ chiếm ngôi đầu bảng!

Quả thực video Rewind năm nay có chất lượng rất kém, khi không điểm qua được bất cứ sự kiện nổi bật nào trong năm qua. Các diễn viên xuất hiện cũng toàn những streamer từ Twitch, chứ không phải những Youtuber có tầm ảnh hưởng lớn như Shane Dawson, Pewdiepie, Jake Paul... Thay vào đó Youtube nhắc tới Mukbang (phong trào quay phim trong lúc đang ăn), K-Pop và game Fortnite, đều là những thứ...chả liên quan đến các sự kiện nổi bật trong năm qua.

Youtube Rewind 2018 thất bại nặng nề, sắp trở thành video bị 'dislike' nhiều nhất trên nền tảng này ảnh 2
Việc video của chính Youtube làm ra bị nhận nhiều dislike trên chính nền tảng của mình thật là buồn cười, nhưng cũng cho ta thấy được rằng Google đang không để tâm tới chính dịch vụ của mình. Họ không theo dõi để biết được những sự kiện mà người xem quan tâm, hoặc đơn giản là phớt lờ chúng và tạo ra một video để làm hài lòng các nhà đầu tư, chứ không phải chính những 'khách hàng' là người xem và người tạo video của mình.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục