YouTube Giving ra mắt: Giúp người sáng tạo làm từ thiện, lo toàn bộ phí giao dịch

Chia sẻ
Những kênh đủ điều kiện có thể gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận bằng cách thêm nút đóng góp vào video và sự kiện trực tiếp của kênh

YouTube Giving ra mắt: Giúp người sáng tạo làm từ thiện, lo toàn bộ phí giao dịch ảnh 1
Tính năng YouTube Giving cho phép những người sáng tạo ủng hộ các hoạt động từ thiện mà họ quan tâm. Những kênh đủ điều kiện có thể gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận bằng cách thêm nút đóng góp vào video và sự kiện trực tiếp của kênh. Người xem có thể quyên góp ngay trên trang xem video hoặc trong cuộc trò chuyện trực tiếp.

Hiện tại, YouTube Giving chỉ mới hỗ trợ các kênh hoạt động ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada. Kênh phải có tối thiểu 40.000 người đăng ký và đang tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Hơn hết, kênh không được chỉ định là dành cho trẻ em.

YouTube Giving ra mắt: Giúp người sáng tạo làm từ thiện, lo toàn bộ phí giao dịch ảnh 2

Lưu ý: Bạn có thể thấy tính năng gây quỹ xuất hiện trên một số kênh không đáp ứng các yêu cầu trên. Trong tương lai, bộ tính năng YouTube Từ thiện sẽ được cung cấp cho nhiều kênh hơn.

YouTube chi trả toàn bộ phí giao dịch, do đó, 100% số tiền mà bạn quyên góp sẽ được chuyển đến tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện. Google không thể hoàn lại các khoản quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận.

Nút đóng góp của YouTube Giving và các khoản quyên góp trong cuộc trò chuyện trực tiếp hiện có sẵn cho người xem trên hơn 40 quốc gia. Dịch vụ do Google sở hữu cho biết những người gây quỹ trên YouTube đã quyên góp được hàng triệu USD cho các tổ chức từ thiện ở Mỹ.

Theo Neowin

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục