YouTube đã hỗ trợ xem video HDR trên iPhone X và iPhone 8/8 Plus

Chia sẻ
Trong vài năm tới, những nội dung HDR sẽ rất phổ biến trên các thiết bị di động và ở thời điểm hiện tại, Youtube đã hỗ trợ iPhone X cũng như 8/8 Plus sau một số máy Android.

Bản cập nhật mới đây của YouTube đã chính thức hỗ trợ video HDR cho iPhone X, iPhone 8/8 Plus với mức thiết lập cao nhất là 1080p ở 60fps. Trong khi, iPad Pro cũng sở hữu màn hình với độ sáng cùng chất lượng màu sắc vượt trội nhưng lại chưa được tích hợp tính năng này.

YouTube đã hỗ trợ xem video HDR trên iPhone X và iPhone 8/8 Plus ảnh 1
So với video ở định dạng tiêu chuẩn, HDR sẽ cho dải màu rộng hơn, cân bằng các chi tiết giữa vùng tối và sáng trong khung hình. Tuy nhiên, bạn cũng cần sở hữu những thiết bị có chất lượng màn hình đủ tốt để phát huy tốt nhất ưu điểm. HDR cũng hoạt động tốt với những độ phân giải thấp hơn như 480p. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào video, chọn nút menu và chất lượng (Quality) để kiểm tra và chọn độ phân giải.

Hiện tại, You Tube đã cung cấp rất nhiều nội dung HDR thử nghiệm, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “HDR”, hàng loạt đoạn video về vũ trụ, các cảnh quan thành phố, ẩm thực, động vật cùng những nội dung đặc sắc khác sẽ hiện ra để bạn tự mình trải nghiệm. Nhớ rằng thiết bị của bạn phải hỗ trợ HDR.

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục