Youtube cán mốc 1,8 tỷ người xem có tài khoản

Chia sẻ
Trang chia sẻ video lớn nhất Thế giới Youtube mới đây đã thông báo rằng họ có hơn 1,8 tỷ người dùng có tài khoản.
Youtube cán mốc 1,8 tỷ người xem có tài khoản ảnh 1
Tại hội nghị Brandcast, Youtube công bố rằng hãng đã cán mốc 1,8 tỷ người xem có đăng kí tài khoản. Con số này tăng 300 triệu người so với con số 1,5 tỷ được ghi nhận từ tháng 6 năm 2017. Đáng để tâm là số liệu này không tính tới những người xem mà không có tài khoản, CEO Susan Wojcicki không nhắc tới vấn đề này. Nhưng theo những nhà phân tích thì lượng người xem, có hoặc không có tài khoản, đã tăng lên hơn 2 tỷ người.

Tại đây, bà Susan cũng đặt mục tiêu phát triển một cách bền vững, xác nhận rằng hãng vừa thuê hơn 10.000 người để giám sát chất lượng video được đăng lên website. Hãng cũng sẽ nâng cấp chính sách, cũng như thuật toán để tiếp tục cải thiện dịch vụ. Trong quý 4/2017, Youtube đã xóa tới 8,3 triệu video không hợp lệ.

Ngoài việc thông báo rằng sẽ tiếp tục phát triển các dự án series của riêng mình, Youtube cũng tự hào thông báo về những thành công mới gặt hái gần đây, bao gồm video livestream 41 triệu lượt xem của Beyoncé tại lễ hội âm nhạc Coachella hay video nhạc Despacito vượt 5 tỷ lượt xem.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục