Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon

Chia sẻ
Sau khi ra mắt ống kính 50mm f1.8 II, Yongnuo cũng sẽ làm mới phiên bản f1.4 để không mang danh là một hãng làm nhái Canon nữa.
Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon ảnh 1

Giống với 50mm f1.8, phiên bản 50mm f1.4 đầu tiên của Yongnuo có thiết kế "mượn" từ trong ra ngoài của ống kính Canon. Và năm nay, hãng đã có chỗ đứng hơn trong làng máy ảnh, nên quyết định tự thiết kế những sản phẩm cho riêng mình.

Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon ảnh 2

Ống kính có hệ thống khẩu gồm 7 lá, tạo ra vùng mờ (bokeh) mượt mà và tròn hơn, giống với sản phẩm 50mm f1.8 II mà hãng gọi là "siêu bokeh".

Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon ảnh 3
Giống với những sản phẩm mới được ra mắt, 50mm f1.4 II sẽ được tích hợp một cổng micro USB để liên tục cập nhật phần mềm, tăng tốc độ lấy nét.
Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon ảnh 4
Một số tính năng nữa của ống kính bao gồm hệ thống điều khiển khẩu từ tính (hỗ trợ các chế độ M/Av/Tv/P/B của máy ảnh), những lớp tráng phủ để tăng cường lượng ánh sáng tới được cảm biến, chống bị viền tím và ngàm được làm bằng kim loại chắc chắn.
Yongnuo ra mắt ống kính 50mm f1.4 II cho máy ảnh Canon ảnh 5
Yongnuo YN 50mm f1.4 II sẽ được bán ra tại Amazon với mức giá $199 (4,5 triệu đồng) và hiện tại mới chỉ là bản dành cho ngàm EF của Canon.

Theo Petapixel

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục