Yoga 3 bẻ gãy MacBook Air trong thách đố gấp ngược

Chia sẻ

Macbook Air tiếp tục trở thành nạn nhân của màn khoe khả năng biến hình của chiếc tablet lai laptop Lenovo Yoga 3. 

Yoga 3 bẻ gãy MacBook Air trong thách đố gấp ngược ảnh 1

 

Mới đây, hãng Lenovo đã thuê dàn diễn viên hài Upright Citizen Brigade tới trung tâm mua sắm Pymouth Meeting Mall tại Pennsylvania (Mỹ) để dàn dựng một tình huống dở khóc dở cười đối với khách tham quan, 2 nhân vật chính trong kịch bản này là Macbook Air và Yoga 3.

Theo đó, một diễn viên sẽ giả dạng làm nhân viên bán hàng để mời chào những vị khách ghé thăm quầy laptop - nơi có sẵn hai chiếc máy Macbook Air và Yoga 3. Trước tiên, nhân viên giả giạng này giới thiệu về chiếc Yoga 3: “Điều gì khiến chiếc máy tính xách tay trở nên đặc biệt, có rất nhiều và một trong số đó là khả năng gập ngược 360 độ để biến thành tablet”. Miệng nói, tay anh ta gấp ngược bản lề của Yoga 3 và biến nó thành một chiếc tablet.

Đặt chiếc laptop lai tablet của Lenovo nằm ngửa mặt trên bàn, anh ta cầm chiếc Macbook Air lên và tiếp tục thao thao: “Yoga đã làm được, hãy thử làm điều đó với Mac”, diễn viên này vừa nói vừa lặp lại thao tác đã làm với Yoga 3. Kết quả là chiếc Mac Air gãy làm đôi, nhân viên giả dạng này nhanh chóng chuồn mất trước sự ngỡ ngàng của vị khách. Cũng ngay lập tức, người bán hàng "xịn" và bảo vệ "thật" (do hai diễn viên hài khác giả dạng) ập đến...

Những vị khách tham quan sẽ đối mặt với tình huống khó xử này như thế nào, khi trước mặt (thậm chí trên tay) họ là một chiếc máy Mac có giá tới ngàn đô đã bị bẻ làm đôi, mà thủ phạm thì đã chuồn mất?

 

Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý của hơn 200.000 lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, hầu hết đều nhận ra đây là một trò đùa và chỉ là màn quảng cáo không hơn. Và đối với tín đồ của “quả táo cắn dở” phản hồi lập tức được đưa ra: “Tôi sẽ vẫn chọn Macbook chứ không phải một tân binh mới nào của Lenovo hay bất kỳ sản phẩm tương tự nào của các hãng khác”.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục