Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D

Chia sẻ
YH-L700A là mẫu tai nghe over-ear mới nhất của Yamaha, có trang bị chống ồn chủ động và hỗ trợ âm thanh 360 độ để mang lại trải nghiệm nghe phong phú hơn.
 
Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D ảnh 1
Yamaha YH-L700A có thiết kế dạng over-ear, sử dụng driver đường kính lớn 40mm, đáp ứng dải tần từ 8 đến 40kHz. Ngoài kết nối dây thông thường qua giắc cắm 3,5 mm, YH-L700A hỗ trợ nhận tín hiệu không dây qua chuẩn Bluetooth 5.0, hỗ trợ AAC và codec aptX Adaptive.

Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D ảnh 2
Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D ảnh 3
Mẫu tai nghe này có thể đem lại trải nghiệm nghe thanh độ mở 360 độ đầy thú vị thông qua công nghệ 3D Sound Field độc quyền. Tính năng hỗ trợ mọi tín hiệu audio stereo từ nhiều nguồn nhạc khác nhau, có thể điều chỉnh hiệu ứng theo sở thích và nội dung đang nghe. Nhà sản xuất đã cài đặt sẵn một số chế độ âm thanh bao gồm Cinema, Drama, Music Video, Audio Room và Background Music, Outdoor live và Concert Hall. Để thay đổi chế độ, người dùng chỉ cần thay đổi tùy chọn trong ứng dụng Yamaha Headphone Controller App (có trên iOS/Android).

Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D ảnh 4
Yamaha YH-L700A - Tai nghe over ear chống ồn chủ động và âm thanh 3D ảnh 5
Headphone này sử dụng một micro ở bên trong mỗi bên tai để liên tục theo dõi âm thanh bạn nghe và tùy chỉnh để có hiệu quả tôi ưu nhất. Công ngệ chống ồn chủ động nâng cao Advanced ANC sử dụng cả micrô bên ngoài và micrô bên trong để loại bỏ tiếng ồn và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến nguồn nhạc gốc.

Yamaha YH-L700A cũng có chế độ Ambient Sound kích hoạt bởi một nút bấm để nghe rõ tiếng môi trường xung quanh. Tính năng Listening Care sẽ duy trình chất lượng âm thanh ngay cả khi bật ở âm lượng thấp.
Thời lượng pin của Yamaha YH-L700A vào khoảng 34 giờ cho một lần sạc, sạc đầy trong khoảng 3 giờ qua cổng USB-C. Nhưng nếu sử dụng chế độ nghe 360 độ thì thời gian nghe giảm xuống chỉ còn 11 giờ. Mẫu tai nghe này nặng 330g có thiết kế xoay / gập đi kèm một hộp đựng vì vậy rất dễ dàng mang ra ngoài. Yamaha YH-L700A sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 và có giá 622 USD (khoảng 14,3 triệu đồng).
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục