Yamaha YAS 408 - soundbar hỗ trợ kết nối đa phòng và mở rộng set-up hometheater 5.1

Chia sẻ
Loa Yamaha YAS 408 sở hữu ngoại hình đẹp, thiết kế gọn gàng đơn giản. Vỏ loa làm từ nhôm phay xước phù hợp bố trí với phong cách nội thất hiện đại lẫn sang trọng.

Yamaha YAS 408 - soundbar hỗ trợ kết nối đa phòng và mở rộng set-up hometheater 5.1 ảnh 1

Yamaha YAS 408 có 3 khoang độc lập chứa 6 driver gồm 4 woofer 46mm và 2 tweeter 25mm chia đều ở hai đầu loa. Tổng công suất đầu ra của soundbar YAS-408 đạt 200W được tích hợp subwoofer driver 160mm với kết nối không dây tiện lợi. YAS 408 trang bị HDMI in/out hỗ trợ chuẩn hình cao cấp 4K Ultra HD. Ngoài ra, loa cũng sở hữu hai đường input optical digital/ analog RCA cùng với kết nối không dây bluetooh và Air Play cho phép mở rộng nguồn phát nhạc từ các thiết bị di động. Yamaha YAS 408 là thiết kế soundbar đầu tiên được trang bị công nghệ MusicCast Surround cho phép ghép mở rộng thêm các kênh âm thanh surround (back) hoặc bổ sung thêm loa siêu trầm thông qua kết nối không dây hoàn toàn.

Bằng việc kết nối thêm các dòng loa di động hỗ trợ công nghệ MusicCast của Yamaha như MusicCast 20 hoặc MusicCast 50 hoặc trang bị thêm một subwoofer thứ 2 MusicCast SUB 100, chúng ta có thể thiết lập một hệ thống surround đa kênh 5.1 hoặc 5.2, khi đó YAS 408 sẽ như một tổ hợp loa front, center và front height. Set-up này sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh surround mạnh mẽ với sân khấu đa chiều chi tiết hơn.

TL

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục