Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5

Chia sẻ
Qua việc trở thành nhà tài trợ kim cương của Ravolution Music Festival 2019, Yamaha mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại cho giới trẻ Việt Nam.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 1
#EDMisBack – Sự trở lại của Lễ hội âm nhạc Điện tử - là cụm từ mà hầu hết các tín đồ yêu và đam mê nhạc điện tử tại Việt Nam đều nhắc đến trong thời gian gần đây khi nghe thông tin sự kiện Ravolution Music Festival chính thức trở lại.

Những phản hồi rất tích cực từ phía người yêu âm nhạc điện tử là động lực rất lớn để Ravolution Music Festival (RMF) trở lại đúng thời gian như dự kiến. RMF là một thương hiệu Lễ hội âm nhạc Điện tử tiêu chuẩn Quốc tế được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Anternation. Với khao khát thay đổi định hướng thị trường âm nhạc và mang những trải nghiệm đặc biệt chất lượng đến với khán giả Việt Nam. Sự quy tụ của hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế tại 4 kỳ RMF vừa qua chỉ trong vòng 2 năm 2016-2018 chính là minh chứng rõ nét nhất về sự thành công rực rỡ của chương trình.

Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 2
YAMAHA RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 – ARISE CHAPTER - NGÀY 25/05/2019 sắp tới là kỳ lễ hội lần thứ 5 với định hướng hình ảnh trẻ trung, năng động và tiếp cận nhóm khách hàng trẻ. Lần đầu tiên trở thành Nhà tài trợ chính (nhà tài trợ kim cương) của RMF2019, Yamaha mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 3
Yamaha trở thành nhà tài trợ kim cương của Ravoluntion Music Festival 2019.
Trong lần trở lại vào mùa hè này, Yamaha Ravolution Music Festival sẽ trở thành điểm đến giải trí đầy hứa hẹn, góp phần củng cố hình ảnh trẻ trung năng động của thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản. Với lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Ravolution Music Festival lần này, giới trẻ yêu âm nhạc điện tử sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn trên chuyến hành trình vũ trụ của con tàu RAVOLUTION’ tìm kiếm vùng đất RAVOLAND. Hãy cùng chúng tôi bước lên con tàu đến show diễn đánh dấu sự trở lại của văn hóa âm nhạc điện tử, #EDMisback tại Việt Nam.

YAMAHA RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 sẽ được tổ chức tại EMPIRE CITY với sức chứa trên 20,000 người và quy tụ dàn nghệ sỹ/DJ quốc tế hàng đầu thế giới như

- VINI VICI (#34 Top100 DJMag) - cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng với danh hiệu “Bộ đôi Psy Trance thế kỉ” cùng những sản phẩm huyền thoại "Great Spirit", "Free Tibet".

Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 4
- JEFFREY SUTORIUS (nghệ danh mới của DASH BERLIN - #52 Top100 DJMag) – nghệ sỹ gạo cội đã quá nổi tiếng và sở hữu lượng fan khổng lồ tại Việt Nam với những âm hưởng tràn đầy năng lượng và lắng đọng cùng cảm xúc.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 5
- WOLFPACK (#35 Top100 DJMag) – 2 đại diện đến từ vùng đất âm nhạc Tomorrowland - Thánh địa EDM của thế giới, sẽ mang bản thánh ca của Tomorrowland về Việt Nam và trở thành miếng ghép hoàn hảo cho không khí mà các Headliner quốc tế sẽ mang lại tại Ravolution.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 6
- Những DJ hàng đầu Việt Nam như HUY DX, Minh Trí, những nghệ sỹ tài năng của Lò đào tạo và phát triển âm nhạc điện tử Playground Studio thuộc hệ sinh thái âm nhạc của Ravolution (Valy Mo, Voltalk, D.A...) hứa hẹn đem đến một đêm lễ hội đầy mơ ước.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 7
TROYBOI - Khách mời đặc biệt tại Ravolution Music Festival 2019.
YAMAHA RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 sẽ diễn ra vào 14h-23h, ngày 25/05/2019 tại Empire City, Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Yamaha Ravolution Music Festival 2019: Lễ hội âm nhạc Điện tử trở lại ngày 25/5 ảnh 8
 


Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục