Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018

Chia sẻ
Ngày 22-23/3/2018, tại Triển lãm Âm thanh Ánh sáng chuyên nghiệp Demo Prosound Vietnam 2018, Yamaha giới thiệu dòng mixer kỹ thuật số dành cho phòng thu và sân khấu.
 

Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 1
Năm nay Yamaha tập trung giới thiệu các dòng mixer kỹ thuật số mới nhất trải đều từ phân khúc phổ thông với phương thức vận hành, lắp đặt gọn nhẹ, nhanh chóng và hiệu quả dành cho người ít kinh nghiệm cho đến các hệ thống kết nối mạng phức tạp và cao cấp nhất dành cho các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 2
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 3
Sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp Yamaha được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hát, buổi biểu diễn nhạc sống, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, phòng thu âm đẳng. Ngoài ra, Yamaha cũng sẽ giới thiệu tới các kỹ sư âm thanh về chương trình tập huấn âm thanh chuyên nghiệp đặc biệt của Yamaha tại YDACC - Trung Tâm Sáng Tạo Âm Thanh KTS Yamaha - TP.HCM được đầu tư theo tiêu chuẩn của tập đoàn Yamaha.

Tại đây, kỹ thuật viên âm thanh sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị và công nghệ âm thanh Yamaha mới nhất hoàn toàn miễn phí với sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Danh sách các thiết bị tại sự kiện:

STT

Model

Diễn giải

1

CL5

Mixer kỹ thuật số cao cấp dòng CL

2

QL5

Mixer kỹ thuật số cao cấp dòng QL

3

TF5

Mixer kỹ thuật số phổ thông dòng TF

4

TF1

Mixer kỹ thuật số phổ thông dòng TF

5

TF-RACK

Mixer kỹ thuật số phổ thông dòng TF phiên bản đặc biệt

 

Gian hàng Yamaha số 14, SVĐ Quân Khu 7, TP.Hồ Chí Minh

Ngày 22 tháng 3: từ 10:00 đến 17:00. Demo gian hàng Yamaha: Sáng 10:00~10:05. Chiều 15:40~15:45

Ngày 23 tháng 3: từ 08:30 đến 17:00. Demo gian hàng Yamaha: Sáng 09:35~09:40. Chiều 14:20~14:25

Mixer digital Yamaha dòng CL là kết quả của một sự chọn lọc ở đẳng cấp mới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo công nghệ xử lý và trộn âm thanh đã giúp mang lại chất âm trung thực và những công cụ xử lý hữu hiệu và mạnh mẽ nhất, giúp cho những kỹ sư âm thanh có thể thoả sức sáng tạo. Dòng mixer Yamaha CL là hiện thân của những tiêu chuẩn hàng đầu trong công nghệ live sound. Chức năng cơ bản: Khả năng kết nối mạng linh hoạt qua hệ thống mạng Dante Cơ chế vận hành hiệu quả, ổn định cao khi dùng trong thời gian dài liên tục.

Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 4
CL1
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 5
CL3
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 6
CL5

Nằm ở phân khúc thấp hơn CL, Mixer digital Yamaha dòng QL được trang bị những khả năng toàn diện về trộn âm, xử lý và kết nối ổn định, được ứng dụng cho những buổi trình diễn live sound từ nhỏ đến vừa, các buổi hội nghị, diễn thuyết, các ứng dụng lắp đặt cố định. Mixer có chất âm tự nhiên và trong trẻo kết hợp với những bộ xử lý mạnh mẽ được tích hợp, chức năng điều khiển dễ dàng và vận hành ổn định. Hỗ trợ kết nối mở rộng toàn diện cho tất cả những ứng dụng liên quan đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 7
QL1
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 8
QL5

Cơ chế vận hành TouchFlow (điều khiển qua màn hình cảm ứng) được giới thiệu trên dòng mixer TF cho phép người sử dụng đáp ứng với âm nhạc và những nghệ sĩ trên sân khấu với một sự thoải mái và tốc độ nhanh chưa từng thấy, đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới. Với giao diện dễ nhìn trên một màn hình cảm ứng cỡ lớn, từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến những người mới vào nghề đều có thể dễ dàng để tìm ra cách đạt được một bản mix lý tưởng. Cơ chế vận hành TouchFlow Trang bị công nghệ D-PRE độc quyền của Yamaha giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh ngõ Mic làm hài lòng những đôi tai chuyên nghiệp nhất. Thiết lập hệ thống dễ dàng với card mạng âm thanh Dante.

Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 9
TF1
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 10
TF3
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 11
TF5
Yamaha giới thiệu loạt mixer kỹ thuật số tại Demo Prosound 2018 ảnh 12
TF-RACK

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phạm Tuấn Anh
Hãng yamaha có sửa màn hình nhỏ của mixer TF ko ad?

Cùng chuyên mục