Yahoo ra mắt smartphone giá rẻ chỉ 900 nghìn đồng

Chia sẻ
 
Mới đây, Yahoo đã cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng với mức giá đặc biệt rẻ.
Năm 2020 có lẽ là năm của những chiếc điện thoại giá rẻ, như chiếc Moto G Power (299 USD), Moto G Fast (199 USD)..và rất nhiều smartphone giá khoảng 100 USD. Và giờ đây hãy chào đón chiếc ZTE Blade A3Y ra mắt thị trường với giá 39 USD. Mức giá này chỉ bằng phân nửa mà ZTE bán Blade A3Y trực tiếp tại Mỹ. Như vậy, nếu bạn cần mua ZTE Blade A3Y thì việc mua qua Yahoo sẽ hợp lý hơn rất nhiều.
Yahoo ra mắt smartphone giá rẻ chỉ 900 nghìn đồng ảnh 1
Với mức giá quá rẻ so với thị trường smartphone hiện nay, chiếc ZTE Blade A3Y của Yahoo có các thông số kỹ thuật và camera thấp, phù hợp cho người dùng chỉ có nhu cầu nhắn tin, chụp ảnh và lên mạng ở mức cơ bản nhất. Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y được cài đặt sẵn Android 10 đi kèm với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy có một bộ sưu tập các ứng dụng của Yahoo được cài đặt sẵn bao gồm Mail, News, Weather, Thể thao,... Hơn thế, nếu người dùng đăng ký Yahoo Mobile mà không có điện thoại tương thích sẽ được tặng Blade A3Y miễn phí.
Các thông số kỹ thuật khác của máy có thể tương đương với những chiếc điện thoại ở mức giá 50 USD. Máy được trang bị màn hình 5.4 inch, camera chính 8MP và camera trước 5MP. Viên pin có dung lượng khá khiêm tốn là 2.660mAh.
Yahoo trước đó đã từng tung ra thị trường Yahoo Mobile vào tháng 3. Theo The Verge, dường như nó chỉ là một phiên bản đã được đổi thương hiệu của Visible, nhà cung cấp dịch vụ di động không giới hạn thời thượng và giá rẻ sử dụng mạng 4G của công ty mẹ Verizon. Yahoo Mobile là dịch vụ của Verizon với gói dữ liệu $39/tháng không giới hạn.
Có thể sau, ZTE Blade A3Y, Yahoo sẽ còn tung ra thêm các phiên bản smartphone khác và hy vọng khi đó sẽ là những lựa chọn tầm trung, thậm chí là cao cấp.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục