Ý tưởng iPhone 7 màn hình tràn 4 cạnh rất đẹp

Chia sẻ
Bạn nghĩ sao nếu iPhone 7 được thiết kế với màn hình chiếm gần 100% diện tích bao bề mặt phía trước?

Ý tưởng iPhone 7 màn hình tràn 4 cạnh rất đẹp ảnh 1

>> iPhone không viền màn hình có thể xuất hiện 

Theo tiền lệ qua các thế hệ, iPhone có xu hướng càng ngày càng tăng kích cỡ màn hình, vì vậy diện tích toàn bộ bề mặt thân máy cũng tăng lên. Nhưng mẫu iPhone hiện hành đã quá to, đặc biệt là iPhone 6s Plus. Trên phiên bản kế tiếp, nếu tổng diện tích bề mặt máy tiếp tục tăng lên theo xu hướng mở rộng kích cỡ màn hình thì có lẽ iPhone 7 sẽ vượt khỏi giới hạn của smartphone và trở thành tablet. Ý tưởng về mẫu iPhone 7 với màn hình tràn 4 cạnh sẽ giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Cụ thể, màn hình của iPhone 7 không những tràn ra 2 bên mà còn phủ kín cả các cạnh trên - dưới, che hết cả phím home, loa thoại... Tất nhiên, thiết kế này có phần khiên cưỡng bởi loa thoại không nên bị bịt kín mít như vậy. Tuy nhiên, đây vẫn là một ý tưởng sáng tạo rất đẹp, đáng chú ý trong nhiều cách hình dung khác về chiếc iPhone thế hệ kế tiếp. Hệ điều hành mà chiếc iPhone 7 này sử dụng là iOS 10 với giao diện gần gũi và khá thú vị.

Theo Youtube

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Iphone
Xấu và phi thực tế: các cạnh xung quanh bo tròn bán kính quá lớn nhìn màn hình sẽ không hiệu quả. Nút home là nút cơ sao lại để được lên màn hình, nó phải là nút cảm ứng. Camera trước không thể chụp qua màn hình

Cùng chuyên mục