Xuất hiện trên trang chủ, ngày bán Nokia X6 ra toàn cầu không còn xa?

Chia sẻ
Vô tình được phát hiện trên trang chủ Nokia Global và được gỡ xuống ngay sau đó. Nokia X6 liệu có được HMD Global mang đến thị trường toàn cầu?

Xuất hiện trên trang chủ, ngày bán Nokia X6 ra toàn cầu không còn xa? ảnh 1
Rất lâu rồi người ta mới thấy cộng đồng người dùng smartphone háo hức với sản phẩm Nokia sau khi X6 ra mắt. Bằng chứng là liên tiếp các đợt mở bán Nokia X6 cháy hàng chỉ trong vài giây tại Trung Quốc và những tín hiệu quan tâm tích cực về sản phẩm Nokia tai thỏ đầu tiên của HMD Global.

Tuần trước, Nokia X6 với mã là TA-1083 và TA-1116 được phát hiện đăng kí chứng nhận bluetooth tại Nga, trước cả thời điểm HMD giới thiệu Nokia 2.1, 3.1 và 5.1 mới. Mới đây trên trang chủ Nokia Global bỗng xuất hiện những hình ảnh, cách đặt mua Nokia X6 và rất nhanh toàn bộ các thông tin được gỡ xuống ngay sau đó. Bộ nhớ cache cũng đã được Nokia đổi thành hình ảnh một sản phẩm khác, có thiết kế tương tự Nokia 7 Plus và không còn xuất hiện bất kỳ thông tin nào về Nokia X6.

Xuất hiện trên trang chủ, ngày bán Nokia X6 ra toàn cầu không còn xa? ảnh 2
Nokia X6 được HMD Global ra mắt hồi tháng trước với màn hình tai thỏ 5,8 inch, độ phân giải Full HD+ (2280 x 1080p) cùng với các phiên bản 4GB RAM / 32GB (hoặc 64GB) bộ nhớ trong và 6GB RAM / 64GB bộ nhớ trong, với mức giá từ 204 USD (4,6 triệu đồng).

Tại Việt Nam, một số cửa hàng xách tay cũng đã bắt đầu phân phối Nokia X6 với mức giá dao động từ 5-7 triệu đồng tuỳ cấu hình. Với những hành động trên, người dùng có thể kỳ vọng vào việc HMD Global sẽ mở bán X6 bên ngoài Trung Quốc và tin vui khi Việt Nam gần đây là một trong những quốc gia được công ty Phần Lan ưu ái đem dòng sản phẩm Nokia đến sớm nhất.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục