Xuất hiện trang GoFundMe để mua ghế sofa cho tỷ phú Elon Musk

Chia sẻ
Ai đó vui tính đã gọi vốn trên trang GoFundMe để mua một chiếc ghế sofa cho tỷ phú Elon Musk, và được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.
Xuất hiện trang GoFundMe để mua ghế sofa cho tỷ phú Elon Musk ảnh 1
GoFundMe là một trang gọi vốn cộng đồng cho những sản phẩm mới, những ý tưởng hay cần được thực hiện nhưng thiếu vốn. Trong một bài phỏng vấn gần đây với trang báo CBS, Elon Musk nói về những khó khăn trong việc sản xuất chiếc ô-tô Tesla Model 3, ông nói rằng có những lúc không thể về được nhà nên đã ngủ lại ở công ty trên một chiếc ghế sofa. Vừa chỉ vào chiếc ghế vô cùng hẹp, ông nói đùa rằng vì không thực sự thoải mái nên nhiều lúc nằm luôn xuống sàn cho tiện!

Và ngay sau đó, một trang GoFundMe đã được lập ra với một mục đích vô cùng đơn giản: quyên góp tiền để mua cho Elon Musk một chiếc sofa "xịn" hơn giúp ông có được những giấc ngủ thoải mái để tiếp tục làm việc cống hiến cho nhân loại!

Xuất hiện trang GoFundMe để mua ghế sofa cho tỷ phú Elon Musk ảnh 2
"Elon Musk đang giúp Thế giới sử dụng năng lượng sạch, có những phương tiện di chuyển siêu tốc. Thời gian gần đây, ông ngủ tại công ty để giải quyết vấn đề sản xuất chiếc Model 3. Và đây là chiếc ghế ông ấy nằm, chúng ta không thể để chuyện này tiếp diễn nữa, hãy chung tay góp sức để mua cho Elon một chiếc ghế tốt hơn"!

Hiện tại chiến dịch đã nhận được tới $5.300, tức là vượt 530% so với con số $1000 ban đầu, thậm chí đây còn là chiến dịch có sức hút lớn trên trang GoFundMe.

Theo MashableAsia

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục