Xuất hiện thêm loạt video trên tay smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021

Chia sẻ
Mới đây, hình ảnh thực tế chiếc smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 đã xuất hiện nhiều hơn khi được nhiều kênh công nghệ đăng tải. 

Trước đó, một vài chuyên gia công nghệ trên thế giới đã nhận được bản thử nghiệm của điện thoại màn hình cuộn Oppo X 2021. Đoạn video này có thời lượng 8 phút, được thực hiện bởi chuyên gia công nghệ và reviewer người Brandon Le Prokror.

Xuất hiện thêm loạt video trên tay smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 ảnh 1

Chỉ một vài giờ sau, một video đánh giá smartphone màn hình cuộn của Oppo khác dài gần 5 phút cũng xuất hiện trên kênh công nghệ Đức Allround PC. Bên cạnh đó, Oppo X 2021 cũng được lộ diện trong một bài viết trên tay được đăng tải trên trang News Hub của New Zealand.

Thông qua các video và bài viết đánh giá trên, có thể thấy thiết bị này được đựng trong một hộp vuông bằng giấy lớn. Phần màn hình của Oppo X 2021 sẽ tự động mở ra, với kích thước từ 6,7 inch lên 7,4 inch, chỉ với một thao tác vuốt nhẹ ở cạnh. Hệ thống trượt trên thiết bị vận hành khá trơn tru.

Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn vẫn sẽ phát hiện ra những vết nhăn nhẹ trên màn hình, đặc biệt là khi kích thước màn hình Oppo X 2021 được mở rộng hết cỡ.

Oppo màn hình gập này chạy HĐH Android với ColorOS tùy chỉnh tùy thuộc vào kích thước màn hình. Oppo X 2021 đã vượt qua 100.000 bài kiểm tra đóng, mở cơ chế màn hình cuộn và không có bất kỳ hư hỏng nào.

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục