Xuất hiện smartwatch 6 tháng mới phải sạc pin

Chia sẻ
Pin là một vấn đề mà smartwatch đang gặp phải giống như bất kỳ sản phẩm số nào khác. Tuy nhiên, một nhà sản xuất mới đây dường như đã tìm ra giải pháp.
Xuất hiện smartwatch 6 tháng mới phải sạc pin ảnh 1

 

Theo đó chiếc smartwatch mới với tên gọi Nevo sẽ được trang bị đến 2 viên pin khác nhau, đầu tiên là viên pin 364 sẽ cung cấp thời gian sử dụng lên tới 5 năm, trong khi viên pin CR2025 thứ hai (hình dáng như viên pin CMOS trên máy tính) có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho chiếc smartwatch khi thiết bị chạy các ứng dụng hay tính năng (tối đa 6 tháng).

Đây thực sự là một điểm thú vị bởi người dùng sẽ không cần ngày nào cũng phải lo sạc thiết bị nữa.

Smartwatch Nevo sở hữu thiết kế giống như một chiếc đồng hồ bình thường với chiều dày khoảng 12,5mm, đường kính mặt là 40mm. Khung máy được làm từ thép không rỉ và mặt kính là công nghệ Sapphire mới nhất, cho phép chịu nước tới áp suất ở độ sâu 20m. Nevo smartwatch tương thích với các thiết bị iOS cũng như Android thông qua kết nối Bluetooth 4.0 có khả năng theo dõi sức khỏe người dùng, thông báo email, tin nhắn, lịch làm việc …

Hiện dự án Nevo đang bước vào giai đoạn kêu gọi tài trợ cuối cùng với số tiện đang nhận được tại Indiegogo đã lên hơn 120 ngàn USD, cao hơn gấp đôi so với kỳ vọng. Dự kiến Nevo này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2015 với giá 199USD.

Xuất hiện smartwatch 6 tháng mới phải sạc pin ảnh 2

 

Bảo Ngọc - Theo hitechreview

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục