Xuất hiện Samsung Galaxy Note 8 Avant Edition giá gần 2000 USD

Chia sẻ
Samsung vừa cho ra mắt phiên bản đặt biệt của Galaxy Note 8 mang tên Galaxy Note 8 Avant Edition với số lượng hạn chế và giá bán cũng rất kén người mua.

Xuất hiện Samsung Galaxy Note 8 Avant Edition giá gần 2000 USD ảnh 1

Theo knowyourmobile, Samsung Hàn Quốc vừa chính ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 8 với tên gọi Galaxy Note 8 Avant Edition với số lượng vô cùng hạn chế, chỉ 99 chiếc được bán ra. Galaxy Note 8 Avant Edition có giá bán 1.800 USD (hơn 40 triệu đồng) gần gấp đôi một chiếc iPhone X hay một chiếc Note 8 thông thường và phiên bản này chỉ được phát hành duy nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Xuất hiện Samsung Galaxy Note 8 Avant Edition giá gần 2000 USD ảnh 2

Galaxy Note 8 Avant Edition là sự kết hợp của Samsung và nghệ sĩ Hàn Quốc 99 Avant - Han Seung Woo để chế tác ra những hình nền và biểu tượng độc quyền cho phiên bản đặc biệt lần này. Ngoài bộ biểu tượng và hình nền độc đáo, Galaxy Note 8 Avant Edition còn mang khác biệt lớn với bộ case được phủ những hình vẽ nghệ thuật ấn tượng, cùng với chữ ký của nghệ sĩ người Hàn Quốc nằm bên trong case.

Xuất hiện Samsung Galaxy Note 8 Avant Edition giá gần 2000 USD ảnh 3

Thiết bị vẫn được trang bị cấu hình tương tự như bản Note 8 thông thường như chip Exynos 8895, RAM 6GB nhưng bộ nhớ trong được nâng lên mức 256GB lớn hơn mức 64 GB của bản thường.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục