Xuất hiện nguyên mẫu smartphone holographic của RED

Chia sẻ
Nguyên mẫu không hoàn chỉnh về mặt chức năng, nhưng cho thấy thiết kế và khả năng gắn thêm mô-đun ống kính rời của mẫu điện thoại này.

Xuất hiện nguyên mẫu smartphone holographic của RED ảnh 1
Một nguyên mẫu RED Hydrogen One.

RED là một hãng sản xuất máy quay và các thiết bị hỗ trợ ghi hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, công ty này đang đầu tư vào mảng sản xuất điện thoại di động với mẫu smartphone Hydrogen One. Tháng trước, RED tuyên bố Hydrogen One sẽ là mẫu smartphone holographic đầu tiên trên thế giới, ứng dụng một công nghệ hiển thị đặc biệt, cho phép chuyển đổi liên tục giữa nội dung 2D truyền thống và 3D đa chiều. Với bề dày kinh nghiệm của RED, Hydrogen One có thể là một mẫu smartphone sở hữu khả năng chụp ảnh, quay phim đỉnh cao, hứa hẹn khuynh đảo giới Mobiography, với mức giá dự kiến là 1.200USD.

>> Hãng RED hé lộ smartphone Hydrogen One

Mặc dù nhà sản xuất lập kế hoạch đến năm 2018 mới tung sản phẩm ra thị trường, nhưng nguyên mẫu của nó đã xuất hiện. Một người dùng YouTube tên là Marques Brownlee đã đăng tải một video trên kênh MKBHD cho thấy bản nguyên mẫu của Hydrogen One. Người này cho biết, nguyên mẫu của chiếc điện thoại chưa hoàn chỉnh về mặt chức năng, nhưng đã hé lộ nhiều thông tin về sản phẩm thương mại.

 Video trên tay nguyên mẫu RED Hydrogen One.

Hydrogen One xuất hiện trong bộ vỏ bằng kim loại màu đỏ đen đặc trưng của thương hiệu RED. Hai cạnh bên là hệ thống các đường vân khá lạ mắt, một phần mặt lưng được làm bằng sợi carbon cao cấp. Mặt trước có loa khá lớn, đặt ở phía trên và dưới màn hình.

Đáng chú ý là có một nguyên mẫu được trang bị camera kép ở mặt sau, trong khi đó còn một nguyên mẫu khác sở hữu cụm camera trông rất "khủng". Ngoài ra, trên lưng các mẫu máy này đều có một dãy tiếp điểm giống như nơi để gắn thêm các mô-đun, tương tự trên Moto Z series của Lenovo. Cấu trúc này cho thấy khả năng mở rộng của Hydrogen One. Hãng RED có thể sẽ tự sản xuất một số mô-đun dành cho Hydrogen One và cũng có thể hợp tác với các công ty khác để làm điều đó. Có rất nhiều kỳ vọng và cả hoài nghi đối với Hydrogen One, bao gồm công nghệ màn hình holographic chưa được tiết lộ trong lần này. 

Xuất hiện nguyên mẫu smartphone holographic của RED ảnh 2
Một nguyên mẫu RED Hydrogen One khác.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục