Xuất hiện mẫu bikini có khả năng giúp người dùng chống nắng

Chia sẻ
Mới đây, công ty thiết kế của Pháp Spinali Design đã cho ra mắt mẫu đồ bơi bikini sở hữu kiểu dáng thời trang bắt mắt nổi bật với khả năng thông báo cho người mặc biết khi nào cần xoa kem chống nắng.
Xuất hiện mẫu bikini có khả năng giúp người dùng chống nắng ảnh 1

 

Theo đó, bộ bikini được trang bị một cảm biến tia UV (tương tự như ở smartphone cao cấp hay vòng đeo tay sức khỏe) với chức năng chính là đo cường độ tia tia cực tím và sẽ cảnh báo tới người dùng cần có biện pháp để bảo vệ da.
Ý tưởng xuất hiện khi người sáng lập ra Spinali Design thấy có người bị cháy nắng tại bãi tắm biển: "Tôi tự hỏi rằng tại sao cô gái ấy không làm gì để phòng tránh, sao cô ta không xoa kem chống nắng lên người hoặc đi vào nơi có bóng râm?"
Bộ e-kini đặc biệt này của Spinali Design sẽ thu thập nhiệt độ ngoài trời và tính toán thông số với loại da của người mặc, sau đó sẽ báo thông tin đến smartphone của người dùng. Cảm biến này có đặc điểm chống nước, dễ dàng tháo rờinếu người dùng không muốn sử dụng. 
Mẫu bikini công nghệ cao hiện đã được bán ra với giá 149 Euro kèm một chiếc khăn quấn cũng có chức năng tương tự giá 99 Euro.

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục