Xuất hiện hình render của OnePlus 8 Lite: cụm camera sau hình chữ nhật

Chia sẻ
Vào tháng 10 vừa qua, OnePlus 8 và 8 Pro được tiết lộ sẽ ra mắt chính thức vào quý 2 năm 2020. Nhưng gần đây có một số thông tin rằng phiên bản Lite có thể xuất hiện trong buổi ra mắt này.

Xuất hiện hình render của OnePlus 8 Lite: cụm camera sau hình chữ nhật ảnh 1

Các hình render của OnePlus 8 Lite bị rò rỉ bởi trang OnLeaks, họ tiết lộ thiết bị sẽ có thiết kế khác so với phiên bản thường và Pro – máy có viền màn hình dày hơn và camera selfie nốt ruồi nằm ở giữa.

Mặt lưng của điện thoại được làm bằng kính và có độ cong. Cụm camera sau nằm ở góc bên trái và xếp theo hình chữ nhật bao gồm 2 ống kính, đèn flash LED cùng với cảm biến ToF.

Mặt sau của OnePlus 8 không xuất hiện cảm biến vân tay nên có khả năng sẽ được tích hợp vào trong màn hình. Vị trí của các nút, khe cắm thẻ SIM, cổng USB-C và loa trên phiên bản Lite đều giống với 8 và 8 Pro.

Là thiết bị flagship, OnePlus 8 và 8 Pro có khả năng được trang bị Snapdragon 865 mới ra mắt. Nhưng OnePlus 8 Lite có thể chỉ mang trên mình con chip tầm trung. Ngoài những thông tin trên thì hiện vẫn chưa có thêm rò rỉ nào mới của OnePlus 8.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục