Xuất hiện hình ảnh và video quảng cáo chính thức của OnePlus 6T

Chia sẻ
Những hình ảnh render chính thức của chiếc OnePlus 6T đã được lộ, cùng với đó là video giới thiệu về cảm biến vân tay đặt trong màn hình.
Xuất hiện hình ảnh và video quảng cáo chính thức của OnePlus 6T ảnh 1
Sau một thời gian dài đồn đại, thì cuối cùng những hình ảnh render có độ chính xác cao của chiếc OnePlus 6T đã được người dùng đăng lên mạng. Theo đó, máy có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm OnePlus 6, với cụm camera kép đặt dọc.
Xuất hiện hình ảnh và video quảng cáo chính thức của OnePlus 6T ảnh 2
Mặt sau máy vẫn được làm bằng kính, nhưng có vẻ sẽ làm bóng hơn trước. Máy cũng có vẻ dày hơn, nên nhiều người đoán rằng OnePlus 6T sẽ có thêm tính năng sạc nhanh không dây.
Xuất hiện hình ảnh và video quảng cáo chính thức của OnePlus 6T ảnh 3
Một vài hình ảnh với ốp cũng được hãng phụ kiện ZGAR đăng lên, lại một lần nữa khẳng định hệ thống camera kép của máy. Nhưng thú vị hơn là máy đã không còn cảm biến vân tay ở mặt sau, mà thay vào đó là sử dụng cảm biến trong màn hình. Một số cấu hình được lộ bao gồm màn hình 6.41-inch AMOLED với 'giọt nước' giống Oppo R17 và chip Snapdragon 845.
Xuất hiện hình ảnh và video quảng cáo chính thức của OnePlus 6T ảnh 4
Điểm đáng buồn đó là OnePlus quyết định sẽ không trang bị cho 6T cổng cắm tai nghe 3,5mm, vì hãng cho rằng cổng này 'đã chuẩn bị hết thời'.

Video quảng cáo ngắn của sản phẩm này cũng được tung lên Youtube. Video này cũng không có nhiều thông tin, ngoại trừ việc gợi ý rằng máy có cảm biến vân tay trong màn hình, đã được xác nhận bởi những hình ảnh render ở trên.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục