Xuất hiện hình ảnh thiết kế của ASUS ROG Phone 6 series?

Chia sẻ
Mới đây, dòng smartphone gaming ASUS ROG Phone 6 series đã bị rò rì với một số thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm.

Vào tháng 3 năm 2021, ASUS đã công bố dòng smartphone gaming ROG Phone 5 bao gồm ROG Phone 5, 5 Pro và 5 Ultimate. Cuối tháng 8, công ty cũng đã tung ra phiên bản cập nhật của smartphone có tên ROG Phone 5s và 5s Pro. Mới đây những hình ảnh render 2D trên EqualsLeaks cho thấy dường như ASUS đang chuẩn bị ra mắt smartphone gaming ASUS ROG Phone 6 và 6 Pro.

Xuất hiện hình ảnh thiết kế của ASUS ROG Phone 6 series?  ảnh 1
ASUS ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro có thiết kế khá giống với ROG Phone 5, tuy nhiên có một số sự thay đổi nhỏ về camera, màn hình phụ và đồ họa. Dòng ROG Phone 6 sẽ có thiết kế 1 cụm camera nằm ngang với ba camera trên cả 6 và 6 Pro.

Điều thú vị là màn hình phụ trên ROG Phone 6 sẽ lớn hơn so với màn hình POMOLED của ROG Phone 5 và sẽ được đặt dọc thay vì để nghiêng như trên ROG Phone 5. Ngoài ra 1 trong những smartphone trong dòng ROG 6 sẽ có màn hình lớn hơn và đồ họa mặt sau khác với những chiếc smartphone còn lại.
Ngoài những điều này, không có thêm bất cứ thông tin gì có thể nhìn ra từ các hình ảnh render.

Theo GizmoChina

 

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục