Xuất hiện hình ảnh iPhone 8 với phím nguồn lớn lạ thường

Chia sẻ
Hình ảnh iPhone 8 được dựng dựa trên các thông số thiết kế vừa xuất hiện trên mạng cho thấy máy sẽ có nút nguồn lớn lạ thường.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 8 với phím nguồn lớn lạ thường ảnh 1
Dựa theo sơ đồ thiết kế CAD (Computer Aided Draff) do nhà máy sản xuất cung cấp, một kỹ sư đã hoàn thiện mô hình thiết kế về mẫu iPhone 8 sắp tới. Điều khiến anh bất ngờ là việc máy có nút nguồn bên tay phải được thiết kế khá lớn, khoảng gấp đôi so với hiện nay.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 8 với phím nguồn lớn lạ thường ảnh 2

Thiết kế được dựng lên từ sơ đồ không có nhiều khác biệt so với hình ảnh tin đồn trước đó, iPhone 8 trong mẫu thiết kế trên vẫn có cụm camera kép được đặt dọc ở mặt sau, màn hình không viền phía trước... Sự khác biệt duy nhất chính là kích thước phím nguồn. Theo suy đoán, điều này rất có khả năng là Touch ID sẽ được tích hợp vào phím nguồn bên cạnh phải, tương tự một số mẫu smartphone của Sony như Xperia XZ Premium. Đồng thời nó cũng góp phần xác nhận thông tin iPhone đang gặp rắc rối về việc trang bị cảm biến vân tay trên màn hình cho iPhone 8. Đã có một số thông tin khác cho rằng, Apple sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt 3D để thay thế, và giờ có thể họ sẽ sử dụng cả 2 phương án trên.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 8 với phím nguồn lớn lạ thường ảnh 3

Về phía mình, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin mang tính chính thức nào về thiết kế cũng như các tính năng sẽ có trên iPhone 8 cho tới ngày ra mắt sản phẩm vào đầu tháng 9 tới đây.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục