Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều

Chia sẻ
Có thể nói iPhone 5C là một sản phẩm thất bại của Apple bởi thiết kế không được lòng hầu hết các iFan. Tuy nhiên, với những gì thể hiện qua hình ảnh concept dưới đây, có lẽ chiếc iPhone 6C sẽ ăn khách hơn.
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 1
Mặc dù chỉ là hình ảnh concept nhưng nó cho thấy khá chi tiết các đường nét thiết kế của chiếc iPhone 6C. Máy mang phong cách thiết kế tương tự như iPhone 6 và 6 Plus, thân máy được làm mỏng, toàn bộ các cạnh và các góc đều được bo tròn, camera lồi lên một chút ở mặt sau.
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 2
Đáng chú ý nhất, vỏ máy được làm bằng kim loại thay vì nhựa như chiếc iPhone 5C. Và có lẽ, iPhone 6C thực tế của Apple cũng sẽ như vậy bởi thiết kế vỏ nhựa trên iPhone 5C chính là điều mà người dùng không hài lòng nhất và phàn nàn với hãng rất nhiều. Apple rất biết lắng nghe khách hàng của mình nên chẳng có lý do gì mà iPhone 6C lại không sử dụng vỏ nhôm thay thế cho vỏ nhựa trên iPhone 5C.
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 4
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 5
Và tất nhiên, iPhone 6C cũng mang trên mình những màu sắc rực rỡ nhất.
Xuất hiện hình ảnh iPhone 6C, đẹp hơn iPhone 5C nhiều ảnh 6
Nhiều trang tin tức quốc tế dự đoán, iPhone 6C sẽ sở hữu phần cứng tương tự như iPhone 5S. Máy được cho là sẽ sử dụng màn hình kích thước 4 inch. Tuy nhiên, tất cả những thông tin cấu hình của iPhone 6C bị rò rỉ đến nay đều từ những nguồn không đáng tin cậy. Có lẽ phải đợi đến khi iPhone 6C được Apple ra mắt thì chúng ta mới có được những thông tin chính xác về cấu hình của sản phẩm này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục