Xuất hiện hình ảnh Blackberry Passport chạy Android

Chia sẻ
Một hình ảnh vừa được đăng tải lên Twitter cho thấy, chiếc Blackberry Passport đang chạy hệ điều hành Android 5.1 của Google.
Xuất hiện hình ảnh Blackberry Passport chạy Android ảnh 1
Trong khi tin đồn BlackBerry có thể sẽ ra mắt điện thoại chạy Android trong năm nay vẫn chưa được xác nhận, một hình ảnh Passport đang chạy phiên bản 5.1 của hệ điều hành này đã được đăng tải lên mạng xã hội Twitter khiến nhiều fan vô cùng phấn khích.
Một số người ngay lập tức cho rằng đây là hình ảnh giả, họ cho rằng BlackBerry vốn là một hãng đề cao tính bảo mật trong các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà nền tảng phần mềm của BB từ trước đến giờ đều rất 'kín'. Việc chuyển sang dùng hệ điều hành 'mở' như Android sẽ đi ngược lại tiêu chí này.
Nhưng viễn cảnh BlackBerry ra mắt một mẫu điện thoại chạy Android cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì tình hình kinh doanh lúc này của hãng đã xuống dốc 'sâu hoắm'. BlackBerry cần phải làm mọi thứ để kết quả kinh doanh trở nên khá hơn... và việc đưa Android vào các sản phẩm của hãng là một trong những điều đáng thử nhất. Theo Nghenhinvietnam.vn, hình ảnh đầu bài rất có thể là một cuộc thử nghiệm nội bộ của hãng này.

Việt Đức

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục