Xuất hiện điểm benchmark 'cao ngất ngưởng' được cho là của iPhone X Plus

Chia sẻ
Phải khoảng 2 tháng nữa chiếc iPhone tiếp theo mới được ra mắt, nhưng một vài điểm hiệu năng của sản phẩm này đã được tung lên mạng.
Xuất hiện điểm benchmark 'cao ngất ngưởng' được cho là của iPhone X Plus ảnh 1
Theo những bài đánh giá này, chiếc máy kế nhiệm của iPhone X (có thể là phiên bản Plus) mang mã hiệu iPhone 11.2, chạy iOS 12 trên một chip 6 nhân với tốc độ 2,49GHz và 4GB ram. Những điểm đánh giá cao hơn so với con chip A11 Bionic được sử dụng trên iPhone X hiện nay.
Xuất hiện điểm benchmark 'cao ngất ngưởng' được cho là của iPhone X Plus ảnh 2
Điểm đơn nhân lên tới 4673, cùng với điểm đa nhân là 10912, so với điểm số của iPhone X thì tăng lần lượt 10% và 7%. Được biết, con chip A12 sẽ là chip đầu tiên mà Apple sử dụng tiến trình 7nm, nhằm tăng hiệu năng, tiết kiệm điện, và những con số này đã chỉ rõ điều đó.
Xuất hiện điểm benchmark 'cao ngất ngưởng' được cho là của iPhone X Plus ảnh 3
Hiện tại, Qualcomm cùng các dòng chip Snapdragon vẫn đang dừng lại ở tiến trình 10nm, chính vì thế nên những sản phẩm như OnePlus 6, Galaxy Note 9 và Pixel 3 sẽ rất khó có thể vượt mặt iPhone X, chưa nói tới sản phẩm kế nhiệm sẽ ra mắt trong năm 2018. Hiện nay, điểm số cao nhất trong các điện thoại Android đang là 3400 đơn nhân và 9000 đa nhân.

Theo BGR

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục