Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ

Chia sẻ
Video mới được Vsmart đăng tải cho thấy thiết kế chi tiết của Vsmart Aris Pro, vị trí của camera selfie và hãng cũng cho biết máy bán ra từ tháng 10
Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ ảnh 1
Trong video, ông Nguyễn Minh Việt – Viện trưởng Viện nghiên cứu Thiết bị Di động Vsmart đã cầm trên tay chiếc Vsmart Aris Pro. Ông cho biết, Vsmart Aris Pro chứa đựng rất nhiều công nghệ do chính VinSmart tự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.
Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ ảnh 2
Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ ảnh 3
Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ ảnh 4
Chất lượng của camera cũng được thử nghiệm kỹ càng tại phòng thí nghiệm camera hiện đại nhất Đông Nam Á. Qua video có thể thấy công nghệ mới nhất được Vsmart đem lên Aris Pro đó là camera dưới màn hình (camera under display), vị trí camera này đặt ở một cụm hình chữ nhật nhỏ xíu chính giữa màn hình, đúng vị trí mà trước đó chúng ta thường chỉ có camera dạng giọt nước. Giờ đây màn hình của smartphone sẽ gọn gàng hơn nhiều với công nghệ này.
VinSmart cũng chia sẻ thêm:
“Việc chuẩn bị ra mắt Aris series cùng công nghệ đột phá camera ẩn dưới màn hình là kết quả từ hàng ngàn giờ làm việc, nghiên cứu tìm tòi của các kĩ sư Vsmart.”
Ngoài ra, ông Việt cũng chia sẻ thời điểm lên kệ chiếc Vsmart Aris Pro sẽ là vào tháng 10 tới đây “cùng với nhiều công nghệ khác nữa”.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục