Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa

Chia sẻ
Không sở hữu lớp viền kim loại, mặt kính sáng bóng hay cấu hình siêu khủng nhưng chiếc "Bphone" dưới đây vẫn đậm chất "không thể tin nổi".
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 1

 

Mới đây, bạn Mạnh Cường đã cho đăng tải lên Facebook hình ảnh chiếc Bphone. Một phiên bản đặc biệt được Mạnh Cường tự làm từ các nguyên vật liệu giản đơn như bìa, bút, thước, mực và được giới thiệu qua những lời bình luận vui nhộn, hóm hỉnh.
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 2"Thiết kế phẳng và tối giản giúp việc cầm và nắm sướng hơn đến 69% so với các smartphone thông thường", Mạnh Cường bình luận, "Góc nhìn tuyệt đối ko bị ảnh hưởng bởi ánh sáng".
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 3"Viền kim loại cùng 2 mặt kính, thiết kế như một tấm gương không một chi tiết thừa".
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 4"Mang HĐH thông minh BOS giao diện thân thiện, trực quan".
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 5"Camera tốt nhất thế giới được bảo vệ bằng lớp nhựa Meca"
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 6"Mặt sau máy có dòng chữ: "Designed by Bkav - Made in Vietnam". Cường bình luận thêm: "thực ra đây là một phiên bản giá rẻ của Bphone - Bphone-C"
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 7"Máy có khả năng chuẩn chống nước, chịu lửa và trọng lượng nhẹ như một miếng bìa". Thực tế máy có thời lượng sử dụng vô thời hạn, không cần sạc.
Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 8

Ngay sau khi được Cường chia sẻ lên Facebook, chiếc "Bphone-C" đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm. Đa phần đều tỏ ra thích thú trước sản phẩm của Cường. Một người bạn comment: "Màn hình sống động, icon nổi như muốn chui ra khỏi màn hình..."

Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 9

Kèm đó là rất nhiều bình luận: "Thật không thể tin nổi".

Xuất hiện Bphone-C chỉ nhẹ như một miếng bìa ảnh 10
Đây không phải là lần đầu tiên Cường sản xuất một sản phẩm hi-tech bằng bìa cứng và mực tuy nhiên "đây chỉ là tác phẩm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ Hàng Nhái của mình thui", Mạnh Cường chia sẻ.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Y Thanh
Toàn lũ dìm hàng Việt. Không biết người VN kiểu gì thế.
Lưu trung tuấn
Thật không thể tin nổi,bạn thiết kế bphone bằng bià đẹp như vậy.

Cùng chuyên mục