Xuất hiện bản thiết kế tuyệt đẹp của HTC One M9

Chia sẻ
Chiếc điện thoại chủ lực tiếp theo của hãng sản xuất điện thoại đến từ Đài Loan bất ngờ xuất hiện với thiết kế tuyệt đẹp trong concept mới.
Khi ra mắt, HTC One M8 đã mang trong mình các thông số kỹ thuật ấn tượng mà người dùng mong đợi từ một thiết bị cầm tay ở thời điểm đầu năm 2014 như màn hình 5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixels, chip Snapdragon 801 xung nhịp 2,3GHz, RAM 2GB. Và đến nay khi thông tin của HTC One M9 lác đác xuất hiện, một người dùng đã tải video 3D về sản phẩm được cho là smartphone HTC One M9, tuy không thể chắc chắn đây là thiết kế đến từ HTC nhưng nó cũng rất đáng để chờ đợi.
Nhìn vào video này thì chiếc smartphone được cho là HTC One M9 có một độ mỏng khá ấn tượng, khung được làm bằng kim loại, mặt trước được trang bị loa stereo chất lượng cao. Camera trước sau của máy đều được nâng cấp so với HTC One M8. Màn hình của máy có kích thước 5,1 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixels, chip xử lý là Snapdragon 808, RAM 3GB.
Xuất hiện bản thiết kế tuyệt đẹp của HTC One M9 ảnh 1
Xuất hiện bản thiết kế tuyệt đẹp của HTC One M9 ảnh 2
Xuất hiện bản thiết kế tuyệt đẹp của HTC One M9 ảnh 3
Xuất hiện bản thiết kế tuyệt đẹp của HTC One M9 ảnh 4

 

Vẫn chưa biết khi nào thì HTC One M9 sẽ ra mắt, nhưng giới công nghệ dự đoán máy sẽ có thể được giới thiệu vào quý I năm 2015, máy sẽ là sản phẩm chủ lực của HTC trong năm tới.
Nguồn: phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục