Xuất hiện bản render chính thức của Honor Play4 5G

Chia sẻ
Giám đốc sản phẩm của Honor Play, Wei Xiaolong Raul vừa mới chia sẻ hình ảnh chính thức của điện thoại thông minh Play4 trên Weibo.

Trước đây, Hình ảnh của Play4 Pro đã xuất hiện trong nhiều rò rỉ và người ta cho rằng, điện thoại TNNH-AN00 5G gần đây đã được phát hiện tại TENAA có thể là thiết bị cầm tay Play4.

Quả vậy, hình ảnh phía sau của Play4 do Wei Xiaolong Raul chia sẻ hoàn toàn khớp với hình ảnh của điện thoại TNNH-AN00 5G.

Xuất hiện bản render chính thức của Honor Play4 5G ảnh 1

Theo đó, Honor Play4 5G sẽ có ba biến thể màu đen, xanh và trắng. Tuy nhiên, ông không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật của điện thoại.

Nhìn kỹ hơn vào mô-đun máy ảnh được đặt ở phía trên bên trái cho thấy thiết bị có thể được trang bị cụm bốn camera với cảm biến chính 64 MP, cảm biến phụ 8MP và cặp cảm biến 2 MP. Điện thoại cũng sẽ đi kèm cảm biến vân tay cạnh bên.

Xuất hiện bản render chính thức của Honor Play4 5G ảnh 2

Bên cạnh đó, Honor Play4 5G sẽ có màn hình IPS LCD khổng lồ 6,81 inch, mang lại độ phân giải Full HD + 1080 x 2400 pixel. Màn hình đục lỗ chứa một camera selfie 16 MP.

Xuất hiện bản render chính thức của Honor Play4 5G ảnh 3

Hiện chưa rõ liệu điện thoại có đi kèm bộ xử lý octa-core 2.0GHz 5G hay không. Honor Play4 5G có thể sẽ có các phiên bản 4 GB, 6 GB và 8 GB RAM và các tùy chọn lưu trữ như 64 GB, 128 GB và 256 GB tại Trung Quốc.

Điện thoại sẽ được trang bị pin 4.200mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Hệ điều hành Android 10 với phiên bản giao diện Magic UI mới nhất sẽ có sẵn trên thiết bị.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục