Xuất hiện ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 4 có màn hình màu và trợ lý ảo

Chia sẻ
Mẫu vòng đeo tay Mi Band 4 đang được mong đợi sẽ có màn hình màu và trợ lý ảo hỗ trợ

Xuất hiện ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 4 có màn hình màu và trợ lý ảo ảnh 1
Trước đây, những hình ảnh về Mi Band 4 đều là ảnh dựng, nhưng mới đây một vài tấm ảnh thực tế của Mi Band 4 đã bất ngờ xuất hiện trên mạng. Giống như những suy đoán từ trước tới nay, rò rỉ mới thực sự cho thấy Mi Band 4 sẽ có màn hình màu. Ngoài ra, nó cũng có kích thước vật lý tương tự như thế hệ trước và còn được tích hợp cả trợ lý ảo XiaoAI. Điều này có ý nghĩa rằng, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh như điều hòa, quạt, đèn ngủ, ... thông qua vòng đeo tay. Tuy nhiên, Xiaomi chưa chính thức xác nhận tính năng này.
Xuất hiện ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 4 có màn hình màu và trợ lý ảo ảnh 2
Ngoài các thông tin nói trên, chứng nhận cũng cho thấy Mi Band 4 sẽ đi kèm với viên pin dung lượng 135mAh, lớn hơn so với pin 110mAh từng thấy trên thế hệ tiền nhiệm. Đặc biệt, để sạc cho Mi Band 4, người dùng chỉ cần đặt nó lên trên dock sạc, thay vì tháo ra khỏi vòng tay và kết nối với dây sạc như trước.

Thời điểm dự kiến ra mắt Mi Band 4 là vài tuần tới.  Mi Band 4 phiên bản NFC dự kiến có giá 72 USD (khoảng 1,7 triệu đồng), trong khi phiên bản tiêu chuẩn không có NFC sẽ được bán với mức giá nằm trong khoảng từ 29 - 43 USD (khoảng 670.000 đến 1 triệu đồng).

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục