Xperia Z3 có giá từ 18 triệu đồng

Chia sẻ

Sony vừa cho phép đặt hàng trước 3 sản phẩm Xperia Z3, Z3 Compact và Z3 Tablet Compact tại thị trường châu Âu với mức giá khá cao so với dự kiến, song chưa đề cập tới ngày bán ra.

Xperia Z3 có giá từ 18 triệu đồng ảnh 1

Chiếc Xperia Z3 có giá 18,1 triệu đồng tại Đức, 18,9 triệu tại Pháp, 19,5 triệu tại Ý, và 19,2 triệu ở Tây Ban Nha và Anh.

Phiên bản thu nhỏ Xperia Z3 Compact được bán ra với giá chung là 13,9 triệu tại Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và 15 triệu tại Anh.

Chiếc tablet 8inch Xperia Z3 Tablet Compact có giá khởi điểm 10,6 triệu cho phiên bản không có kết nối di động, bộ nhớ trong 16GB tại Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Để có thêm kết nối 4G LTE, người dùng cần chi thêm khoảng 1,3-2,7 triệu tùy thị trường.

Mức giá của các sản phẩm tại thị trường châu Âu luôn cao, do mức thuế nhập khẩu cao hơn so với Việt Nam. Do đó, người yêu công nghệ Việt Nam có thể hy vọng mức giá bán của bộ ba sản phẩm này sẽ thấp hơn, tuy nhiên mức chênh lệch cũng sẽ không được nhiều. Chiếc Z2 hồi mới ra mắt đầu tháng 3 năm nay cũng được bán với giá 17 triệu đồng.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục