Xong bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam, Next Media thừa thắng xông lên

Chia sẻ
Next Media đã báo tin vui cho người hâm mộ Việt Nam khi sở hữu bản quyền trận siêu kinh điển Đông Nam Á và đang đàm phán nốt các trận sân khách còn lại của tuyển Việt Nam.

 

Xong bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam, Next Media thừa thắng xông lên ảnh 1
Sau trận gặp Thái Lan, Next Media đang đàm phán nốt bản quyền các trận sân khách còn lại của đội tuyển Việt Nam

Trong khi vấn đề bản quyền SEA Games 30 và VCK U23 châu Á vẫn chưa “ngã ngũ” thì một vấn đề khác liên quan tới bản quyền cũng được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý là bản quyền vòng loại World Cup 2022 với các trận đấu sân khách của đội tuyển Việt Nam do ngày 5/9 đã diễn ra trận đấu siêu kinh điển Đông Nam Á giữa đội chủ nhà Thái Lan và đội tuyển Việt Nam. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, đối tác đã “hét” giá quá cao cho trận này nên sát tới ngày khai màn mà không có một đơn vị nào có thể sở hữu được bản quyền phát sóng. Cuối cùng, thông tin được mong đợi nhất đối với người hâm mộ cũng đã được công bố khi Next Media chính thức đã sở hữu thành công bản quyền trận siêu kinh điển Đông Nam Á sau một thời gian dài đàm phán.

Xong bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam, Next Media thừa thắng xông lên ảnh 2
Người hâm mộ Việt Nam cuối cùng cũng có thể an tâm với bản quyền siêu kinh điển Đông Nam Á

Theo đại diện của Next Media ngoài bản quyền trận đấu rất được chờ đợi với Thái Lan, đơn vị này hiện cũng đang xúc tiến các cuộc đàm phán với các đối tác còn lại để sở hữu nốt bản quyền phát sóng 3 trận còn lại của đội tuyển Việt Nam trước Qatar, Indonesia và Malaysia ở bảng G. Nếu có thể sỡ hữu nốt bản quyền 3 trận đấu này, Next Media sẽ “thâu tóm” xong toàn bộ bản quyền vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam do đơn vị này đã có bản quyền 4 trận sân nhà của các chiến binh sao vàng. Next Media không công bố giá bản quyền chi tiết của trận siêu kinh điển Đông Nam Á nhưng chắc chắn không thể rẻ hơn bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam ở King’s Cúp vừa qua.

Xong bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam, Next Media thừa thắng xông lên ảnh 3
Người Thái cũng đang háo hức gặp đội tuyển Việt Nam

Trước giải đấu này, Next Media cũng đã nhiều lần sở hữu bản quyền các giải đấu bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Ở các giải đấu trước đó mà Next Media mua bản quyền, đội tuyển Việt Nam đều thi đấu hết sức ấn tượng và đạt nhiều thành tích cao, nhất là trước Thái Lan. Cũng vì lý do này nên sau khi Next Media báo tin vui, trên các diễn đàn bóng đá người hâm mộ Việt Nam tỏ ra rất phấn khích về khả năng tiến xa của các chiến binh sao vàng ở vòng loại World Cup 2022 và hy vọng Next Media có thể sớm sở hữu nốt bản quyền các trận đấu còn lại trên sân khách để mang tới niềm vui trọn vẹn cho người hâm mộ.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục