Xiaomi Youpin giới thiệu máy đánh bóng móng tay Xiaoshi Electric Nail Polisher

Chia sẻ
Xiaomi tiếp tục tung ra bộ sản phẩm máy đánh bóng móng tay Xiaoshi Electric Nail Polisher, giá bán gần 300 nghìn đồng.

Đây không chỉ là một công cụ đánh bóng đơn giản, mà còn tích hợp các tính năng cắt tỉa, mài, đánh bóng và các bước chăm sóc móng cơ bản. Thiết bị có cấu trúc giảm xóc và giảm tiếng ồn độc đáo giúp không làm tổn thương móng.

Xiaomi Youpin giới thiệu máy đánh bóng móng tay Xiaoshi Electric Nail Polisher ảnh 1

Đầu mài được làm bằng vật liệu EVA thân thiện với da, với bề mặt màu trắng bằng kim loại giúp thiết bị có thể hoạt động một cách nhẹ nhàng trên bề mặt trên móng bởi áp lực vật lý quá mạnh sẽ phá hủy hoặc làm tổn thương móng tay. Do đó, đây là một tính năng tốt cho một người đánh bóng móng tay.

Máy đánh bóng điện Xiaoshi cung cấp hai bộ đầu khác nhau cho các tác vụ khác nhau. Một là dành cho chăm sóc móng nói chung, và đầu còn lại dùng cho các hoạt động làm móng đầy đủ. Mỗi bộ đi kèm với một loạt các dụng cụ cho từng loại móng khác nhau như móng dày và mỏng, cũng như các công cụ để định hình móng tay thành hình dạng đẹp hơn.

Xiaomi Youpin giới thiệu máy đánh bóng móng tay Xiaoshi Electric Nail Polisher ảnh 2

Thiết bị có hai chế độ. Chế độ đầu tiên là mềm để đánh bóng nhẹ và cắt móng với yêu cầu độ chính xác và tinh tế. Chế độ thứ hai là mạnh và nhanh, sử dụng khi bạn muốn cắt hoàn toàn phần móng mà bạn mong muốn. Thiết bị cũng hỗ trợ tắt máy thông minh, tự động tắt sau khi để nghỉ trong 15 phút.

Máy đánh bóng móng tay điện Xiaoshi đi kèm với cổng USB Type-C với khả năng sạc nhanh, chỉ khoảng 2 giờ cho một lần sạc đầy, và đem lại khoảng 45 phút sử dụng liên tục. Thiết bị được bán gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youpin vói giá 17 USD (khoảng 400 nghìn đồng) và mức giá gây quỹ là 12 USD (khoảng 270 nghìn đồng).

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục