Xiaomi xác nhận Mi 7 có tính năng sạc không dây

Chia sẻ
Xiaomi vừa chính thức xác nhận smartphone cao cấp Mi 7 sắp tới sẽ có thêm tính năng sạc không dây, tương thích với các tiêu chuẩn sạc không dây Qi.

Xiaomi xác nhận Mi 7 có tính năng sạc không dây ảnh 1

Nhà sản xuất Xiaomi đã có thông báo trên kênh WeChat chính thức của họ và đưa ra xác nhận với người dùng rằng mẫu flagship Xiaomi Mi 7 sắp tới sẽ có thêm tính năng sạc không dây. Xiaomi cũng tiết lộ rằng họ sẽ áp dụng công nghệ sạc không dây được cung cấp từ các công ty của Hoa Kỳ (Mỹ). Mức giá cho mỗi mô-đun sạc không dây không được nhà sản xuất Trung Quốc hé lộ nhưng thường thì nó sẽ dao động ở mức khoảng 5 USD. Điều này trùng với những báo cáo đã lộ diện trước đó, Xiaomi đã không chỉ đích danh công ty cung cấp mô-đun sạc không dây cho hãng nhưng nhiều khả năng nhà sản xuất này sẽ hợp tác với IDC. 

Công nghệ sạc không dây trên Xiaomi Mi 7 sẽ tương thích với tiêu chuẩn sạc không dây Qi trên thị trường hiện nay. Ngoài hợp tác với IDC, được biết, Xiaomi cũng đang có kế hoạch sử dụng các mô-đun sạc không dây tương tự đến từ công ty RF của Mỹ, khiến nó tương thích với các tiêu chuẩn về sạc không dây của nước này. Và người dùng tại đây có thể dễ dàng lựa chọn các loại sạc không dây từ Amazon, Gearbest hay Newegg. 

Xiaomi xác nhận Mi 7 có tính năng sạc không dây ảnh 2

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị màn hình OLED độ phân giải 6 inch với thiết kế tràn viền do Samsung cung cấp, màn hình này sẽ có thiết kế giống với màn hình iPhone X hoặc Essential Phone. Mi 7 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 845 tương tự như Galaxy S9/S9+, cùng với 6GB RAM. Xiaomi Mi 7 còn được trang bị cụm camera kép 16MP nằm ở mặt lưng cùng với một cảm biến vân tay. Thiết bị cũng sẽ có tính năng mở khóa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D và đi kèm viên pin 3350mAh. Dự kiến Xiaomi Mi 7 sẽ có giá bán rơi vào khoảng 400 USD (hơn 9 triệu đồng).

Theo Androidheadlines

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục