Xiaomi Wireless Mouse 2 ra mắt, pin 1 năm, giá 8 USD

Chia sẻ
Lại một món hời nữa được Xiaomi ra mắt, lần này là chuột không dây Wireless Mouse 2 có pin dùng 1 năm không cần sạc

Xiaomi Wireless Mouse 2 ra mắt, pin 1 năm, giá 8 USD ảnh 1
Xiaomi Wireless Mouse 2 áp dụng thiết kế tối giản mà công ty tuyên bố là khá thoải mái khi sử dụng. Cụ thể, Wireless Mouse 2 sử dụng một thiết kế đối xứng và nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột thông qua tay trái hoặc phải. Sản phẩm này còn được tích hợp con lăn làm bằng hợp kim nhôm và bề mặt của sản phẩm được phun cát và anot hóa. Wireless Mouse 2 cũng có kết cấu tinh tế đảm bảo rằng nó không bị trượt khỏi tay người dùng ngay cả khi tay bị ra mồ hôi.
Xiaomi Wireless Mouse 2 ra mắt, pin 1 năm, giá 8 USD ảnh 2
Xiaomi Wireless Mouse 2 ra mắt, pin 1 năm, giá 8 USD ảnh 3
Nó sử dụng cảm biến quang với độ phân giải 1,000dpi, nên có thể định vị chính xác vị trí mà người dùng cần trỏ vào khi di chuyển nhanh. Wireless Mouse 2 cũng đang sử dụng tần số không dây 2.4GHz. Nó đi kèm với một thiết kế pin có thể tháo rời bằng cách mở nắp trên. Theo Xiaomi tuyên bố thì viên pin của con chuột không dây mới này có thể sử dụng được trong 1 năm.

Xiaomi Wireless Mouse 2 có hai tùy chọn màu là Đen và Trắng. Như đã đề cập, sản phẩm có giá 8 USD (khoảng 195 ngàn đồng) và hiện có sẵn để mua tại thị trường Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục