Xiaomi tung ra sản phẩm máy bán smartphone tự động như 'tủ bán nước ngọt'

Chia sẻ
Mới đây, Xiaomi đã ra mắt "Mi Express Kiosk" cho phép bán ra smartphone và các loại phụ kiện của Xiaomi. 

Xiaomi tung ra sản phẩm máy bán smartphone tự động như 'tủ bán nước ngọt' ảnh 1
Hiện tại, sản phẩm đang có mặt ở công viên công nghệ Manyata ở Bengaluru, Ấn Độ. Điều này cho thấy Xiaomi đã không coi smartphone là sản phẩm giá trị quá cao nữa mà người dùng có thể mua ở nhiều nơi một cách đơn giản và nhanh chóng.
Xiaomi tung ra sản phẩm máy bán smartphone tự động như 'tủ bán nước ngọt' ảnh 2
Nhìn bề ngoài, các máy này không khác gì mấy so với máy bán nước ngọt tự động mà chúng ta vẫn thường dùng. Máy bán smartphone tự động có màn hình cảm ứng để lựa chọn sản phẩm và chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM hoặc ứng dụng điện thoại. Nhưng nếu nghĩ rằng máy bán smartphone tự động của Xiaomi giống những máy bán hàng thông thường khác thì bạn đã nhầm. Khác với các loại hàng hoá khác thường được đẩy thẳng xuống khay cho khách hàng, Mi Express Kiosk sẽ sử dụng cánh tay robot để lấy đúng chiếc smartphone hay các thiết bị khác mà bạn mong muốn và cẩn thận bỏ nó xuống khay rồi in hoá đơn mua hàng. Đối với phụ kiện, nó vẫn được đẩy xuống như bình thường.

Để đảm bảo an toàn, Xiaomi đặt luôn camera Mi 360 trên nóc máy như camera an ninh. Do đó, họ sẽ bớt lo lắng khi ai đó muốn chiếm đoạt Mi 9 hoặc Redmi Note 7 bên trong. Những chiếc máy này sẽ hoạt động từ 10h sáng đến 8h tối và sẽ có nhân viên hỗ trợ túc trực hỗ trợ khách hàng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục