Xiaomi tung quạt tản nhiệt xịn xò, giá rẻ cho smartphone

Chia sẻ
 

Vấn đề quá nhiệt trên smartphone đặc biệt những chiếc máy cấu hình mạnh như gaming phone thường xuyên xảy ra, đây sẽ là giải pháp cho điều đó

Xiaomi tung quạt tản nhiệt xịn xò, giá rẻ cho smartphone ảnh 1
Vấn đề quá nhiệt trên smartphone đặc biệt những chiếc máy cấu hình mạnh như gaming phone thường xuyên xảy ra khiến bạn không có được hiệu năng đỉnh của thiết bị. Mới đây Xiaomi giới thiệu quạt tản nhiệt khá hữu ích.

Theo đó, sản phẩm này sẽ được thiết kế dựa trên form của chiếc Mi 10 với logo Black Shark được khắc ngay giữa lồng quạt nhìn khá ngầu. Ngoài Mi 10, thì nó còn phù hợp với rất nhiều mẫu smatphone khác nữa, miễn sao thiết bị đó có chiều rộng trong khoảng 67-88 mm.

Xiaomi tung quạt tản nhiệt xịn xò, giá rẻ cho smartphone ảnh 2
Xiaomi tung quạt tản nhiệt xịn xò, giá rẻ cho smartphone ảnh 3
Cụ thể, sản phẩm này sẽ được thiết kế dựa trên form của mẫu Mi 10 với 5 cánh và tốc độ quay 5000 vòng/phút. Theo Xiaomi, phụ kiện quạt tản nhiệt mới của hãng sẽ hoạt động khá "êm", chỉ tạo ra tiếng ồn ở mức 30dB.

Được biết, mẫu quạt tản nhiệt của Xiaomi sẽ nhận nguồn điện 5V-2A từ cổng USB-C có sẵn, phù hợp với Mi 10 và bất kỳ smatphone nào có chiều rộng trong khoảng 67-88mm.

Xiaomi tung quạt tản nhiệt xịn xò, giá rẻ cho smartphone ảnh 4
Đồng thời, Xiaomi cũng trang bị thêm cho nó các ống dẫn khí ở hai bên, giúp các luồng khí lưu thông nhanh hơn, từ đó giúp việc tản nhiệt hiệu quả hơn rất nhiều nhiều. Theo hãng công bố thì sản phẩm có khả năng giảm nhiệt độ của smartphone xuống 10 độ chỉ trong 2 giây cho dù điện thoại có đang chơi game.

Quạt tản nhiệt mới của Xiaomi hiện đang được bán ra với giá 18 USD (khoảng 450.000).

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục