Xiaomi tung clip hướng dẫn chụp trăng như P30 Pro trên Mi 9 SE zoom 20x

Chia sẻ
Mặc dù chỉ là mẫu máy tầm trung và sở hữu zoom kỹ thuật số 20x nhưng Xiaomi vẫn bổ sung cho Mi 9 SE khả năng chụp trăng tương tự như P30 Pro
Xiaomi tung clip hướng dẫn chụp trăng như P30 Pro trên Mi 9 SE zoom 20x  ảnh 1

Huawei là hãng đầu tiên bắt đầu cuộc đua chụp trăng với P30 Pro và Xiaomi đã nhanh chóng tăng tốc bằng cách thêm tính năng này vào chiếc Mi 9 hàng đầu của mình. Thậm chí, Xiaomi còn vừa bổ sung tính năng Moon Mode cho mẫu máy tầm trung Mi 9 SE. 

Nếu bạn muốn thử nghiệm tính năng này, bạn sẽ cần phải xem qua ứng dụng camera trên Mi 9 hoặc Mi 9 SE và trượt sang chế độ AI. Sau đó điều chỉnh zoom thành 4x và bạn sẽ thấy chế độ chuyển Moon Mode xuất hiện. Mức độ zoom cao nhất có thể lên đến 20x. Theo clip hướng dẫn có thể thấy, chất lượng hình ảnh của tính năng Moon Mode trên Mi 9 khá ấn tượng tuy nhiên sẽ cần phải trải nghiệm thực tế mới có đánh giá chính xác về chế độ này. 

Trong bản cập nhật MIUI mới, Xiaomi còn cập nhật tính năng tạo Album thông qua AI và cải tiến tính năng game booster (tăng tốc chơi game) cho máy. Bản cập nhật sẽ có trên Mi 9 SE phiên bản quốc tế trong vài tuần tới.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục