Xiaomi tiết lộ thiết bị 3 trong 1 vừa là đèn pin, đèn bàn và sạc dự phòng

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa tiết lộ một thiết bị đa chức năng. Nói cách khác, đây là một chiếc đèn pin đa năng có thể được sử dụng linh hoạt các tính năng khác nhau như đèn pin, đèn bàn và thậm chí là sạc dự phòng trong các trường hợp khẩn cấp.

Theo các nguồn tin chính thức, thiết bị độc đáo này là một sản phẩm nhỏ gọn có nhiều cảm biến giúp vận hành một vài tính năng hữu ích. Nó được trang bị các cảm biến ảnh kép giúp đánh giá chính xác ánh sáng xung quanh, bên cạnh một cảm biến khác giúp phát hiện sự hiện diện của con người để có thể tự động bật các chức năng khi có người ở gần và tắt khi họ rời đi. Cảm biến này có khả năng phát hiện sự hiện diện của con người ở khoảng cách xa tới 3 mét.

Xiaomi tiết lộ thiết bị 3 trong 1 vừa là đèn pin, đèn bàn và sạc dự phòng ảnh 1

Thiết bị đa chức năng này sở hữu pin lithium-ion 2.600mAh. Từ những hình ảnh chính thức, chúng ta có thể thấy thiết bị đang được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Nó có thể được sử dụng như một chiếc đèn tường và có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào theo tùy ý người dùng. Ngoài ra, nó cũng được tận dụng như một chiếc sạc điện thoại thông minh cho các thiết bị điện tử khác trong các trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là thiết bị cũng có thể được sử dụng trên bàn làm việc như một chiếc đèn bàn.

Xiaomi tiết lộ thiết bị 3 trong 1 vừa là đèn pin, đèn bàn và sạc dự phòng ảnh 2

Thiết bị này bắt đầu được bán để gây quỹ cộng đồng và những ai quan tâm có thể tìm kiếm thiết bị này trên trang web chính thức của Xiaomi. Sản phẩm đa di năng này có giá 17 USD (khoảng 400 nghìn đồng).

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục