Xiaomi tiết lộ doanh thu năm 2017 của MIJIA vượt qua 3 tỷ USD

Chia sẻ
MIJIA là thương hiệu con của Xiaomi với vai trò chuyên sản xuất các thiết bị thông minh và công ty này cho thấy sự tăng trưởng cao với doanh thu năm 2017 hơn 3 tỷ USD.

Xiaomi tiết lộ doanh thu năm 2017 của MIJIA vượt qua 3 tỷ USD ảnh 1
Xiaomi tăng trưởng không chỉ dựa vào điện thoại thông minh hay máy tính bảng của hãng mà còn phụ thuộc phần lớn vào thương hiệu con MIJIA. Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị và công nghệ thông minh Internet of Thing (IoT) của Xiaomi. Thương hiệu này từ lâu đã tạo dựng được tên tuổi bằng những sản phầm từ nhỏ đến lớn nhưng chất lượng rất tốt. Tuy nhiên mới đây, Xiaomi mới tiết lộ rằng doanh thu của MIJIA trong năm 2017 đã vượt qua 3 tỷ USD, con số không phải nhỏ với một thương hiệu mới chỉ xuất hiện khoảng hơn 3 năm trở lại đây.
Xiaomi tiết lộ doanh thu năm 2017 của MIJIA vượt qua 3 tỷ USD ảnh 2
Doanh thu khổng lồ này thể hiện sự gia tăng lớn mạnh của thương hiệu MIJIA. Năm ngoái, Xiaomi đã thống trị thị trường đồ thể thao thông minh, máy ảnh, đồ chơi IoT và các sản phẩm khác đóng góp vào doanh thu lên đến 1,5 tỉ nhân dân tệ. Năm nay, MIJIA tiếp tục thành công khi có hơn một trăm sản phẩm được tung ra và phần lớn đều bán rất chạy. Cùng với chiến lược tiếp thị mạnh mẽ hơn của Xiaomi khi sử dụng nhiều kênh truyền thông, doanh số lại càng tăng. Hy vọng trong năm 2018, chúng ta sẽ thấy thêm nhiều thiết bị thông minh nữa đến từ thương hiệu MIJIA .

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục