Xiaomi teaser dòng Mi A3 cài sẵn Android One ra mắt vào 17 tháng 7

Chia sẻ
Sau khi xuất hiện nhiều thông tin quan trọng bị lộ về Mi A3, Xiaomi chính thức phát hành teaser về thiết bị chạy Android One tiếp theo của mình.

Xiaomi teaser dòng Mi A3 cài sẵn Android One ra mắt vào 17 tháng 7 ảnh 1
Xiaomi vừa đăng tải một tấm hình lên các diễn đàn và mạng xã hội thông báo về việc ra mắt mẫu smartphone mới.  Hãng cũng cho biết, theo thống kê của trang Canalys vào tháng 5 năm ngoái, dòng Mi A là sản phẩm chạy Android One bán chạy nhất thế giới. Trong khi đó, tài khoản Twitter của Xiaomi đã đổi tên thành Xiaomi #PhotosWithoutLimits để quảng cáo cho thiết bị sắp ra mắt.

Xiaomi teaser dòng Mi A3 cài sẵn Android One ra mắt vào 17 tháng 7 ảnh 2
Theo những thông tin rò rỉ, Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt hai thiết bị là Mi A3 và Mi A3 Lite. Có nhiều ý kiến cho rằng, đây có thể là việc thay đổi tên của hai phiên bản CC9 và CC9e vừa mới ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng này, nhưng được thay thành hệ điều hành Android One chứ không phải MIUI.

Về phần cứng, có thể Mi A3 sẽ chạy chip Snapdragon 730 sản xuất trên tiến trình 8nm, dùng CPU Kryo 460 và GPU Adreno 618. Trong khi đó phiên bản Lite sở hữu Snapdragon 675, CPU Kryo 470 đi kèm với GPU Adreno 612. Ngoài ra, Mi A3 sẽ được trang bị cụm 3 camera còn Mi A3 Lite có cụm camera kép nằm ở mặt sau.

Hầu hết những thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt ở Marid, Tây Ban Nha vào ngày 17 tháng 7 tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục