Xiaomi táo bạo với smartphone màn hình 2 nốt ruồi 2 bên

Chia sẻ
 

Có vẻ như sự sáng tạo của các hãng smartphone dành cho màn hình nốt ruồi vẫn chưa có điểm dừng, Xiaomi còn muốn làm 2 nốt ruồi 2 bên nữa

Xiaomi táo bạo với smartphone màn hình 2 nốt ruồi 2 bên ảnh 1
Theo một bằng sáng chế mới được phát hiện thì có vẻ như Xiaomi cũng sẽ gia nhập trào lưu màn hình đục lỗ này trong thời gian tới. Tuy nhiên, dường như một “lỗ” để chứa camera selfie trên màn hình là chưa đủ, khi mà mới đây, danh sách trên trang web của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) đã tiết lộ Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển một mẫu smartphone màn hình có tới 2 “lỗ”. Sáng chế này bao gồm 24 hình ảnh khác nhau về các cách thức mà Xiaomi đặt các loại cảm biến cũng như camera selfie kép vào bên trong 2 lỗ của màn hình.

Nhiều khả năng, Xiaomi trang bị lên dòng Mi MIX thế hệ tiếp theo , khi đây là dòng sản phẩm mang trong mình nhiều công nghệ nhất cũng như có một thiết kế tràn viền đẹp nhất của họ. Tuy nhiên, Xiaomi cũng như rất nhiều nhà sản xuất khác trên thế giới, họ thường đăng ký sáng chế cho những công nghệ nhất định, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng sẽ được các nhà sản xuất này triển khai trong tương lai.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục