Xiaomi sắp làm mô hình các siêu anh hùng Avengers, giá thấp nhất 53 USD

Chia sẻ
Mô hình các siêu anh hung luôn được săn đón, miễn là nó đủ đẹp và độc đáo vì vậy Xiaomi tham gia làm sản phẩm này cũng không lấy gì lạ.

Xiaomi sắp làm mô hình các siêu anh hùng Avengers, giá thấp nhất 53 USD ảnh 1
Xiaomi mới đây đã gọi vốn cộng đồng để tung ra sản phẩm là mô hình đồ chơi (figures) của các siêu anh hùng Marvel. Việc sản xuất do công ty Hangzhou Yuhua Culture and Creative Co., Ltd phụ trách. Công ty này tuyên bố được Marvel và Warner Bros cấp giấy phép sử dụng hình ảnh của các siêu anh hùng Marver.
Xiaomi sắp làm mô hình các siêu anh hùng Avengers, giá thấp nhất 53 USD ảnh 2
Những mô hình này đều được làm thủ công bằng tay với chất liệu đồng và chú ý đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất. Các mẫu Captian America, Iron Man, War Machine, Spider-Man và Thor sẽ có kích thước 10 x 10 x 12 cm. Trong khi đó, Loki có kích thước 11,5 x 10 x 14,5 cm, Hulk có kích thước 13 x 13 x 14 cm và bộ giáp Hulkbuster có kích thước 18 x 13 x 15 cm.
Xiaomi sắp làm mô hình các siêu anh hùng Avengers, giá thấp nhất 53 USD ảnh 3
Cả bộ 8 nhân vật này sẽ có giá 431 USD (10 triệu đồng). Bạn cũng có thể mua riêng từng figures. Captian America, Iron Man, Loki, Thor, Spider-Man, War Machine có giá 53 USD cho mỗi con (tương đương 1,2 triệu đồng). Cuối cùng, Hulk và Hulkbuster có giá 67 USD (1,5 triệu đồng). Tuy nhiên, đây là mức giá ban đầu, dành cho khách hàng góp vốn cho Xiaomi. Có thể mức giá chính thức khi được tung ra thị trường sẽ khác.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục