Xiaomi Redmi Note 7 Pro phát nổ

Chia sẻ
Một chủ sở hữu Redmi Note 7 Pro đã tá hỏa khi thấy thiết bị của mình bỗng dưng phát nổ và bị thiêu rụi.

Trong khi mọi người còn đang tận hưởng không khí mua sắm Black Friday, một chiếc điện thoại thông minh khác của Xiaomi là Redmi Note 7 Pro đã “gây bão” tại Trung Quốc.

Cụ thể là, chủ sở hữu Song Yujie đã mua tặng người cha của anh chiếc điện thoại thông minh này cách đây 3 tháng tại trung tâm thương mại Xiaomi ở Trung Quốc. Nhưng mới đây, trong quá trình sử dụng, cha anh đã phát hiện chiếc điện thoại bỗng dưng phát nổ khiến ông bị thương nhẹ.

Xiaomi Redmi Note 7 Pro phát nổ ảnh 1

Song Yujie cho biết từ khi mua cho tới thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ, cha anh vẫn sử dụng điện thoại này bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Vào chiều ngày 29 tháng 10, sau khi xem video trên điện thoại di động và ngủ quên, điện thoại thông minh vẫn được để trên chiếc chăn, thì ông bất ngờ thức giấc khi cẩm nhận sự bỏng rát. Ngay sau đó ông phát hiện ra rằng, chiếc điện thoại di động đang bốc cháy cũng với chiếc chăn. Cha của Song Yujie nhanh chóng đứng dậy để dập tắt đám cháy, và những ngón tay ông đã bị thương nhẹ.

Xiaomi sau đó đã ghi nhận sự cố này. Đây là chiếc điện thoại thứ hai của hãng gặp phải sự cố này. Trước đó, flagship Redmi Note 7S do một người Ấn Độ sở hữu cũng đột nhiên bốc cháy khi đang đượt đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, ở cả hai trường hợp, nhà sản xuất Xiaomi đều phủ nhận sự cố có liên quan tới chất lượng của sản phẩm.

Theo Gizchina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục