Xiaomi Redmi Note 6 bất ngờ xuất hiện trên trang web bán hàng

Chia sẻ
Redmi Note 6 vừa được liệt kê trên trên một trang web bán hàng tại Trung Quốc, qua đó hé lộ một vài thông tin của máy.

Xiaomi Redmi Note 6 bất ngờ xuất hiện trên trang web bán hàng ảnh 1
Nguồn hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đến từ một của hàng trên trang mua sắm trực tuyến AliExpress. Hình ảnh này cho thấy panel màn hình của một thiết bị có phần tai thỏ khá nhỏ ở phía trên, với kích thước tương tự như Redmi 6 Pro. Tai thỏ này có ba lỗ bị khoét cho cảm biến, loa thoại và camera trước.

Bên cạnh đó, phần mô tả điện thoại còn tiết lộ Redmi Note 6 sẽ có màn hình kích thước 6,18 inch, độ phân giải 2.246 x 1.080 pixel và sử dụng tỷ lệ khung hình 18,7:9. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền LCD nhưng có giá bán không hề rẻ khi nó được liệt kê trên trang web với mức giá lên tới 60 USD (khoảng 1,34 triệu đồng), giảm còn 56,40 USD và chưa bao gồm tiền phí vận chuyển.

Xiaomi Redmi Note 6 bất ngờ xuất hiện trên trang web bán hàng ảnh 2
Chưa hết, nguồn tin này còn tiết lộ một vài thông tin về mẫu smartphone hoàn toàn mới của Xiaomi, có tên gọi là Redmi 6 Plus. Theo đó, điện thoại này sẽ có màn hình LCD kích thước 5,99 inch, độ phân giải 2.160 x 1.080 pixel giống như của Redmi 5 Plus nhưng sẽ có thiết kế “tai thỏ” lớn hơn nhiều so với Redmi Note 6 để làm nơi chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông tin còn lại về bộ đôi Redmi Note 6 và Redmi 6 Plus như bộ xử lý, camera, thời lượng pin,... vẫn chưa chưa được tiết lộ.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục