Xiaomi ra mắt Robot nấu ăn đa năng, giá bán ​​14 triệu đồng

Chia sẻ
Công ty chuỗi sinh thái OCooker của Xiaomi nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm dành cho nhà bếp gia đình vừa mới tung ra Robot nấu ăn đa năng OCooker.

Robot nấu ăn đa năng OCooker có thể thực hiện các chức năng của 21 thiết bị nhà bếp khác nhau như xào, om, hấp, nhào, xay thịt, đá bào, ép trái cây, v.v.

Xiaomi ra mắt Robot nấu ăn đa năng, giá bán ​​14 triệu đồng ảnh 1

Đây có thể coi là một căn bếp thông minh di động với kích thước nhỏ gọn. Robot này có thể thay thế nồi cơm điện, nồi nấu chậm, máy ép trái cây, máy nghiền đá, máy làm nước sốt, nồi lẩu, máy xay thịt, máy nhào bột, máy đánh trứng, máy khuấy, máy làm sữa chua, máy lên men, cân điện tử, máy xay, máy hấp điện, và các loại dụng cụ nhà bếp khác.

Xiaomi ra mắt Robot nấu ăn đa năng, giá bán ​​14 triệu đồng ảnh 2

Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng lớn 7 inch cho phép bạn chọn công thức và xem trước video hoàn chỉnh cũng như tỷ lệ nguyên liệu. Thiết bị còn có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, điều khiển nhiệt độ tự động, hẹn giờ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ nấu.

Xiaomi ra mắt Robot nấu ăn đa năng, giá bán ​​14 triệu đồng ảnh 3

Robot nấu ăn đa năng OCooker có hệ thống phụ trợ thông minh Cookinglot có thể hỗ trợ lượng dữ liệu lớn, tối ưu hóa thuật toán theo thời gian thực và nội dung trực tuyến có sẵn. Nó có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác trong phạm vi từ 35 ℃ -120 ℃, lựa chọn nhiệt độ nấu phù hợp cho mỗi món ăn.

Xiaomi ra mắt Robot nấu ăn đa năng, giá bán ​​14 triệu đồng ảnh 4

Nồi hấp hai lớp dung tích lớn và thiết kế cấu trúc chồng lên nhau có thể dễ dàng thực hiện nấu cùng một lúc ba món. Nó cũng được tích hợp một cảm biến cân chính xác cao có thể đo trọng lượng của ± 1g nguyên liệu.

Thiết bị này có mức giá huy động vốn cộng đồng là 609 USD (khoảng 14 triệu đồng) và giá bán lẻ là 914 USD (khoảng 21,1 triệu đồng).

 Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục