Xiaomi ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S có thể điều khiển bằng giọng nói

Chia sẻ
 

Nếu đã yêu thích công nghệ, mọi đồ vật trong nhà cũng đều phải thông minh, ngay cả chiếc rèm cửa.

Xiaomi ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S có thể điều khiển bằng giọng nói ảnh 1
Xiaomi đã chính thức ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S với khả năng điều khiển linh hoạt rất thú vị. Bạn có thể kết nối rèm cửa với mạng và với các thiết bị khác nếu nó hỗ trợ hệ thống nhà thông minh MIJIA. Sau đó để đóng mở có thể sử dụng ra lệnh giọng nói với Xiao AI hoặc ứng dụng MIJIA.
Xiaomi ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S có thể điều khiển bằng giọng nói ảnh 2
Tận dụng màn hình thông minh như Xiaomi Smart Home Screen 10 cho phép bạn điều khiển nhiều cài đặt rèm khác nhau, bao gồm cả thời gian rèm đóng và vị trí mở rèm, rất tiện lợi khi đi du lịch mà vẫn muốn cây cối trong nhà có ánh sáng để quang hợp. Động cơ không chổi than sử dụng bên trong chuyển động rất nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng các loại vải khác nhau để gắn lên động cơ, miễn là không quá 50kg.
Xiaomi ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S có thể điều khiển bằng giọng nói ảnh 3Xiaomi ra mắt rèm thông minh MIJIA 1S có thể điều khiển bằng giọng nói ảnh 4
Rèm cửa có thể di chuyển 12 cm mỗi giây và có kích thước 53,5 x 260 mm. Người dùng có thể cài rèm mở chậm trong 35 phút trước thời gian thức dậy. Giá bán cho rèm thông minh MIJIA 1S là 117 USD.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục